3.6

รีวิว Daily Sweet Cafe

Slump up
10.6k2.7k26k
27 ต.ค. 2016
มาแม่เมาะ ต้องร้านนี้สิ Daily Sweet Cafe' บรรยากาศอบอุ่น พร้อมเสริฟทั้งเครื่องดื่ม และขนมเค้ก

Daily Sweet cafe ร้านกาแฟเล็ก ๆ ของอำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง หากใครมองหาร้านกาแฟเพื่อที่จะนั่งพักผ่อน ชิลล์ ๆ ร้านนี้แนะนำที่สุดแล้วของอำเภอนี้ กับบรรยากาศที่ดูอบอุ่น มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่มและเค้กไว้บริการ บรรยากาศร้านค่อนข้างกว้างขวางใหญ่โต เป็นปูนเปื่อย 2 ชั้น ทั้งเป็นทั้งตัวบ้านและร้านกาแฟ มีทั้งนั่งทั้งชมสวนด้านนอก หรือจะเป็นห้องแอร์ก็ดี ร้านนี้ยังมีบ่อปลาคราฟขนาดย่อมไว้ให้ชม สบายตาดีค...อ่านต่อ

Fairzaa Narookawa Jin
5 พ.ย. 2016
มาแม่เมาะทั้งที ต้องแวะที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น

มีโอกาสมาเยือนลำปางทั้งที ขอแวะร้านกาแฟสักหน่อย ด้วยนาน ๆ ทีคนต่างถิ่นอย่างเราจะเยือนต่างจังหวัด คนขับของเราจึงพาแวะร้านนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ตัวอ.แม่เมาะ ส่วนพิกัดตรงไหน ดูตามแผนที่ดีกว่า เพราะเราบอกไม่ถูก ร้านนี้แบ่ง 2 โซนค่ะ ห้องแอร์หรือรับลมข้างนอก ตกแต่งสบายตา มีความเขียวของใบไม้ ต้นไม้ ลูกค้าที่นี่มาเรื่อย ๆ ค่ะ สงสัยจะเป็นขาประจำ ในส่วนเครื่องดื่มใช้ได้ค่ะ ราคากลาง ๆ เรต 30 40 บาท ...อ่านต่อ

U BakeryMaker Ch
19114727
4 พ.ย. 2017
ร้านกาแฟ ในอำเภอแม่เมาะ
เมนูเด็ด: ชาพีช, เอสเปรสโซ่ปั่นหวานน้อย, สตรอเบอรี่โยเกิร์ตปั่น, นมคาราเมล, มอคค่าเย็น

ร้านเดลี่คาเฟ่ Daily Cafe' ตั้งอยู่ในอำเภอแม่เมาะ เข้าจากแยกไปรษณีย์ สี่แยกโรงพยาบาลแม่เมาะ เทศบาลตำบลแม่เมาะ ร้านกาแฟบรรยากาศธรรมชาติ ต้นไม้เยอะ ร้านเป็นแบบ Open ไม่ร้อน ที่นั่งเยอะ เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ ทั้งชา กาแฟ สมูทตี้ เมนูโซดา เมนูปั่นหลากหลาย ปล. เจ้าของร้านเป็นกันเอง มากๆดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2016
Daily Sweet ร้านประจำของฉัน
3 ธ.ค. 2015
แวะมาเสพชาเขียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาอีนเดีย, ชาเขียวนม

สำหรับร้านนี้ ชาเขียวหอมมาก รสชาติกลมกล่อม บรรยากาศดี มีความเป็นธรรมชาติ มีบ่อปลาให้ชม แวะมานั่งชิวหรืออ่านหนังสือกันนะคะ สำหรับคนต่างถิ่นขับรถมาแม่เมาะเหนื่อยๆแวะมานั่งพักให้หายเหนื่อยจิบชากาแฟก่อนนะคะ น้ำผลไม้ปั่นโยเกิร์ตก็มีค่ะ จัดว่าเยี่ยมสุดๆดูเพิ่มเติม

Zhuang Sudcool
4 ส.ค. 2015
ร้านสวยมีสไตล์ บรรยากาศดี กาแฟรสชาติดีราคาไม่แพง

กาแฟรสชาติดีราคาไม่แพงค่ะ ชอบสั่งมอคค่าเย็นหรือไม่ก็โกโก้ปั่น มีพวกน้ำสมูทตี้ไว้สำหรับคนไม่เสพติดกาแฟด้วยค่ะ แถมยังมีเค้กและเบเกอรี่ให้เลือกทานคู่กับเครื่องดื่มด้วย บรรยากาศร้านดี ร่มรื่นเย็นสบายเพราะมีแต่ต้นไม้เยอะมาก เพลงก็เพราะค่ะ ความรู้สึกตอนมาที่นี่ครั้งแรกกกับตอนนี้ (มาหลายครั้งแล้ว) ไม่ต่างกันเลยค่ะ กาแฟยังรสชาติดีไม่เปลี่ยน เค้กอร่อยไม่เปลี่ยน บรรยากาศดีไม่เปลี่ยน แล้วเจ้าของร้านก็ยังน...อ่านต่อ

18 ก.ค. 2017
ร้านน่านั่งค่ะ อร่อยทุกเมนู

ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9
My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿