3.8

รีวิว ป้าจิตร์ น้ำเงี้ยว

Patrick
18 ก.พ. 2016
ความอร่อยและอยู่นานที่นี้คือ น้ำเงี้ยงข้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว

จะบอกว่า น้ำเงี้ยงที่นี้ผมทานตั้งแต่ 12 ขวบ ซึ่งนานมากๆ เปลี่ยนไป นู้นนี้บ่อยๆ อาหารที่ขึ้นชื่อของน้า จิตร ก็เป็นน้ำเงี้ยวแหละ รสชาติจะออกเข้มข้นๆ เลือดแบบแข็งๆ ทานแล้วติดฟันอ่ะ นั่นแหละเลือดหวานๆอร่อยเลยทีเดียว วันนั้นก็เลยสั่งผัดมาทานด้วยก็อรอ่ยดีครับ เป็นเมนูเสริมการทำกับข้าวดูเพิ่มเติม

Krittaya Prommasen
9 มิ.ย. 2015
ร้านป้าจิตร์ น้ำเงี้ยว

ร้าน ป้าจิตร์น้ำเงี้ยว จังหวัดพะเยา ร้านเล็กไม่ใหญ่มาก มีทุกอย่างเกี่ยวกับเส้น โดยเฉพาะ ขนมจีนน้ำเงี้ยว อร่อยมากคร่ะ น้ำข้น ได้ใจมากคร่ะ หมูเน้นๆ ราคาก็ไม่แพง ร้านก็สะอาด เจ้าของเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส คร่ะดูเพิ่มเติม

Jacky Digy
17 พ.ค. 2015
น้ำเงี้ยวอร่อยเข้มข้น ข้าวซอยกลมกล่อม

ตื่นเช้าหาอะไรกิน มาเจอร้านป้าจิตร์เปิด ซึ่งมีร้านน้ำเงี้ยว 2 ร้าน ตรงข้ามกัน // เลือกร้านที่ดูสะอาดๆ ก็คือร้านป้าจิตร์ สั่ง 3 อย่างตามนี้ 1 ข้าวเงี้ยว (ข้าวกั้นจิ้น) อร่อย แต่ใช้กระที่ยมเจียวสำเร็จ เลยไม่ได้รสชาติที่แท้จริง 2 น้ำเงี้ยว อร่อยมาก ใช้กระดูกซี่โครงด้วย 3 ข้าวซอยไก่ มาพร้อมผักเคียง อร่อยดี แต่ไก่ยังไม่เปื่อย ถ้ามาสายกว่านี้ อาจเปื่อยอยู่ โดยรวม อร่อย สะอาดดูเพิ่มเติม

ข้าวกั้นจิ้น หรือข้าวเงี้ยวน้ำเงี้ยวผักเคียงข้าวซอย
Sunantha
6 ม.ค. 2022
ขนมจีนน้ำเงี้ยวอร่อยแต่เผ็ดไปนิด , ข้าวซอยไก่ อร่อย จอดรถริมถนน วันคู่ วันคี่ ราคาไม่แพง อร่อยแนะนำค่ะ
เมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว, ข้าวซอย
อร่อยและราคาถูก😊แนะนำค่ะ^^อร่อยแรง
Anurak Rakkarnsin
3 มิ.ย. 2020
ร้านเล็ก ที่มีเมนูน่ากินหลายอย่าง มาร้านนี้ต้องใจเย็นๆ นะครับป้าแกอยู่คนเดียว
เมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว
เมนูร้านป้าจิตร์