3.0

รีวิว Green Elephant Farm

Nuch Leerasantana
26 ธ.ค. 2015
กินผักสลัดสดๆกันดีกว่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TUNA SALAD

ร้าน Green Elephant Farm เป็นแหล่งพักผ่อนใหม่ ณ จ.ตาก บริเวณแถวม่อนหิน เหล็ก ไฟ ซึ่งทางร้านมีกิมมิคเยอะแยะมากมายตั้งแต่ร้านอยู่บนภูเขาน้อยๆ ปลูกบักไฮโดรเต็มเลย ซึ่งผักที่นี่รับแดด และอากาศดีมาก อุดมสมบูรณ์สุดๆ มากไปกว่านั้นมีให้หยิบฟรีกลับบ้านคนละต้น 2 ต้นด้วย ในส่วนของเมนูอาหารก้มีตั้งแต่สลัด ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อ ตามมาด้วยเสต๊ก อาหารทานเล่นต่างๆ เมนูเครื่องดื่มก้มีครบครันค่ะ กาแฟ และอื่นๆซึ่งน...อ่านต่อ

Pord Thayat
17 พ.ค. 2015
กาแฟและอาหาร ริมถนน สายแม่สอด_พบพระ
เมนูเด็ด: สลัดทุกแบบ

ร้านนี้อยู่ถนนเส้น แม่สอด-พบพระ บริเวณม่อนหินเหล็กไฟ เส้นตรง ไม่ใช่เส้นเลี่ยงม่อนนะครับ ถ้ามาจากแม่สอด อยู่ซ้ายมือครับ ร้านนี้เจ้าของปลูกกาแฟเอง ขั่วเอง รสกาแฟค่อนข้างอ่อน เหมาะที่จะทานเอาบรรยากาศครับ มีผักไฮโดรฯให้ทานด้วย สดจากสวน สั่งปุ๊ป ไปตัดผักมาทำปั๊ป สดสุดๆ เป็นร้านที่น่าทานอีกร้าน มีเต้น ให้เช่ารับอากาศสบายๆ ของม่อนหิน เหล็กไฟ ด้วยนะครับดูเพิ่มเติม