รีวิว ณัฐภัสสร
ฝากท้องยามค่ำคืน
หลังจากหาหมอที่โรงพยาบาลพญาไท3 กว่าจะเสร็จธุระก็ปาไปสามทุ่มครึ่งแล้วค่ะ หิวมากๆ แล้วเป็นวันจันทร์พอดีร้านอาหารก็ไม่ค่อยมีขาย ออกมาหน้าร.พ.เจอร้านนี้เปิดอยู่ร้านเดียวก็ไม่คิดมาก ขอฝากท้องมื้อเย็นๆไว้ที่นี่เลย ร้านนี้เป็นร้านขายอาหารตามสั่งค่ะ ช่วงที่เราไปทานก็ยังมีลูกค้านั่งทานอยู่เลยนะ เมนูที่สั่ง คือ - แกงจืดเต้าหู้หมูสับ (60 บาท) ทางร้านใช้เป็นเต้าหู้ขาว ไม่ใช่เต้าหู้ไข่ไก่ เสิร์ฟมาร้อ...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มรอบดึกหน้าโรงพยาบาลพญาไท3
ร้านนี้เปิด 17.00-23.00 ขายอาหารแบบข้าวต้มกุ๊ยทั่วไป แถวนี้ทีร้านไม่เยอะ แลดูแล้วร้านนี้คนทานน่าจะเยอะกว่าร้านข้างๆ อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาอาหารไม่แพง แต่ทำอาหารค่อนข้างช้า อาหารที่ทานมี - เป็ดตุ๋นมะนาวดองอร่อยดี - แขนงหมูกรอบ ตัวแขนงสดดี แต่รสชาติไม่ถึงกับ wow ตัวหมูกรอบไม่กรอบมาก - ยำปลาสลิด ทอดกรอบดีแต่ ดูแล้วเนื้อปลาสลิดข่อนข้าวดำเหมือนใช้น้ำมันเก่ามาทอด ส่วนรสชาติน้ำยำก็เฉยๆค่ะดูเพิ่มเติม
ฝากท้องตอนดึกๆ
ณัฐภัสสร เป็นตึกแถวสองห้องอยู่ริมถนนเพชรเกษมไม่ไกลจากโรงพยาบาลพญาไท3 วันนั้นไปโรงพยาบาลตอนดึกแล้วเดินออกมาทานเหลือแต่ร้านนี้ยังเปิดอยู่ร้านเดียว - แกงจืดเต้าหู้หมูสับ 60 บาท อันนี้น้ำซุปหอมอร่อยกลมกล่อมดี - ผัดฉ่ารวมมิตร 150 บาท มีปลา ปลาหมึก กุ้ง ถึงรสถึงเครื่องดี แต่ราคาแพงไปรึเปล่าน้าาา - ถั่วหวานน้ำมันหอย 60 บาท ใช้ถั่วแบบอวบๆ มีกระเทียมมาเล็กน้อยดูเพิ่มเติม
ไก่กระเทียมราดข้าวรสเยี่ยม
ร้านณัฐภัสารตั้งอยู่หน้าโรงพยาบาลพญาไท3 ย่านฝั่งธนบุรี เป็นคล้ายๆร้านข้าวต้มรอบดึกมีทั้งอาหารจานด่วนหรืออยากทานเป็นกับก็ได้ ร้านเปิดห้าโมงเย็นถึงประมาณห้าทุ่ม วันนี้ต้องเฝ้าคนป่วยเลยออกมาทานข้าวไก่กระเทียมจานด่วน ไก่กระเทียมรสชาติดีเยียม ไม่มีหวานมากวนใจแถมให้กระเทียมมาคลุกข้าวเยอะเลย ทานคู่กับซ๊อสศรีราชากับน้ำปลาพริกหน่อยก็อร่อยเหาะแว้วดูเพิ่มเติม
อร่อยแบบสบายกระเป๋า
เป็นร้านที่อยู่ข้าง ๆ รพ. พญาไท 3 ร้านเปิด 5 โมงเย็น บรรยากาศร้านก็ดูบ้าน ๆ แล้วรู้สึกว่าลูกค้าจะมีแต่ขาประจำ ใครเดินเข้ามาอาเฮียเจ้าของร้านก็ทักทายแบบสนิมสนมทุกโต๊ะ ข้าวต้มที่นี่ต้มได้ดี ต้มเม็ดข้าวแตกไม่แข็ง น้ำข้าวต้มก็หวานอร่อย ส่วนเมนูอื่น ๆ ที่ได้ชิมก็ถือได้ว่าผ่านหมด ที่ได้ชิมแล้วอร่อยก็จะมี หมูทอดกระเทียม หมูสับหนำเลี๊ยบ อ่อส่วนดูเพิ่มเติม
ณัฐภัสสร ร้านข้าวต้มหน้า รพ.พญาไทย3 รสชาติดี แต่รอค่อนข้างนาน
ณัฐภัสสร ร้านข้าวต้มหน้า รพ.พญาไทย3 รสชาติใช้ได้เลย แนะนำ หักดาวนึงที่ร้อนรอนานและยุงเยอะ(ไปกินช่วงค่ำๆ) - เต้าหู้ทรงเครื่อง: อร่อยมาก มีกุ้งมาให้สองตัวเต้าหู้กับน้ำซอสรสชาติดีมาก 👍🏻 - ผัดแขนงหมูกรอบ : แขนงอร่อยไม่แก่เกินไป หมูกรอบคือดีเกินคาด - ปลาหมึกทอดกระเทียม : ให้กระเทียมเยอะมาก ปลาหมึกเหนียวๆหน่อยแต่รสชาติใช้ได้ เคี้ยวเพลินดี รวมๆแล้วร้านนี้ถือว่าผ่านครับ👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม