- รวมรีวิว ร้านอาหาร Haagen-Dazs ดิเอ็มโพเรียม

รีวิว Haagen-Dazs ดิเอ็มโพเรียม
ไอศครีมหลากหลายรสชาติค่า
วันนี้ได้มาลองไอศครีม รสชาติใหม่ ถั่วพิสตาชิโอ้คาราเมล รสชาดกลมกล่อม มีเนือถั่วมาในไอศครีมด้วย เคี้ยวเพลินดีค่ะ ยิ่งทานกับโคนกรอบ ยิ่งอร้อย แต่ตัวเนื้อไอศครีมหวานไปนิดนึงค่า ช่วงนี้เค้ามีรสชาดใหม่มาอีกเยอะเลย ไว้มาลองอีกค่าดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมที่ไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง
เมนูวันนี้ วัฟเฟิลดรีม คือจะมีวัฟเฟิลสองชิ้นเล็กและเลือกไอศกรีมได้สองลูก รสแรกที่เลือกคือ salted caramel ซึ่งเป็นรสที่มีอยู่ในเมนูอยู่แล้ว โดยส่วนตัวชอบไอศกรีมรสนี้อยู่แล้วเพราะมีความหวาน เค็ม มัน ลงตัวอย่างบอกไม่ถูก ส่วนอีกรสที่เลือกเป็น limited edition เลยลองเลือกมาชิมดู yuzu citrus cream มีกลิ่นส้มบางๆแต่ไม่เปรี้ยวนะคะ รสชาติครีมๆ อร่อยละมุนลิ้น โดยรวมไอศกรีมทั้งสองรสชาติเข้ากันได้ดีกับวัฟเ...อ่านต่อ
Macaron มีทุกรสที่ชอบกิน
เห็นคนรีวิวไว้น่ากินมาก เลยซื้อลกับบ้าน มีแปดรสค่ะ เป็นรสที่ชอบกินสะส่วนใหญ่ cookie and cream, maccadamia, green tea ....ดูเพิ่มเติม