- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำนาป้อ ควนปริง

รีวิว ส้มตำนาป้อ ควนปริง
ไก่ย่างฮาลาล ข้าวเหนียวอัญชัน
ร้านส้มตำนาป้อ เป็นร้านส้มตำฮาลาลสุดฮิต ไปตามmapเลยนะคะ ร้านจะอยู่ใกล้สนามบิน ออกไปไกลจากตรงในเมืองสักหน่อย มีทั้งโซนแอร์ และปกติ ไก่ย่างอร่อยเลยค่ะ มีน้ำราดมาด้วย ทานคู่กับข้าวเหนียวอัญชัน อร่อยเข้ากันมากๆ ส้มตำ ยำก็อร่อยนะคะดูเพิ่มเติม
ส้มตำไก่อบ ฮาลาล รสชาติดี
ร้านส้มตำนาป้อ เป็นร้านขายอาหารของมุสลิม เป็นฮาลาลด้วย ออกจากสนามบินตรัง ขับออกมาไม่เกิน 2 กม ก็ถึงเลย ในร้านมีที่จอดรถ แต่เห็นจอดกันข้างทางเยอะ วันนี้สั่ง เนื้อทอดกระเทียม ไก่อบ ข้าวเหนียว ส้มตำปูปลาร้า เนื้อย่าง เห็ดผัดกุ้ง รวมทั้งหมด 620 บาท รสชาติร้านอาหารไม่จัด ออกแนวหวานๆ นัวๆ กินไปแล้วจะค่อยๆเข้มข้น ชอบตัวเนื้อย่างและเนื้อกระเทียม ทำออกมาได้ดี ไม่เหนียว ส้มตำออกหวานนำแต่รสชาติกลมกล่อม อร...อ่านต่อ
รวมเพื่อน รวมญาติแนะนำให้มาร้านอาหารดีๆที่นี่เลยจ๊ะ
เมนูหลากหลาย รสชาติอร่อยทุกจานปราศจากผงชูรส ร้านนี้เป็นครัวฮาลาล อาหารทะเล ส้มตำ และเมนูไทยเกือบทุกชนิด ลูกค้าแวะเวียนมาไม่ขาดสาย ส่วนใหญ่จะเป็นครอบครัว ข้าราชการพักเที่ยง เจ้าของร้านน่ารักอัธยาศัยดี เมนูโปรดเพิ่งค้นพบวันนี้คือลาบปลาดุกทอดที่มีกลิ่นอายของปลาร้าผ่านการเคี่ยวเองของร้าน และยำทะเลใส่แซลมอนและไก่ยอ แซ่บมากดูเพิ่มเติม
ส้มตำอร่อยๆ ไก่ย่างสูตรเฉพาะ ต้องลองค่ะ
ร้านส้มตำนาป้อ เป็นร้านส้มตำของชาวมุสลิม อร่อยมากค่ะ ไก่ย่างสูตรเฉพาะนี่ไปกี่ทีก็ต้องสั่ง ทานกับข้าวเหนียวสีม่วงจากดอกอัญชัญ หอมนุ่มมากๆ ส้มตำอร่อยมากค่ะ ลาบต่างๆก็อร่อย เรียกว่า สั่งเลย อร่อยทุกเมนูค่ะดูเพิ่มเติม
ส้มตำอร่อย ไก่ย่างรสเด็ด อาหารทะเลสด
ร้านอาหารอิสลาม ที่ดังเรื่องเมนูอาหารอีสาน อยู่ใกล้ๆสนามบิน ทางไปสถานีอนามัยนาป้อ เปิดถึง 6 โมงเย็น ปิดวันอาทิตย์ บรรยากาศร้าน นั่งสบาย แต่ไม่มีแอร์ พนักงานบริการดี อาหารแนะนำ *ไก่ย่างนาป้อ น้ำจิ้มหวานๆ อร่อย จนต้องขอเพิ่ม เสิร์ฟคู่ข้าวเหนียวอัญชันหอมๆ *ส้มตำปูม้า ต่างจากร้านอื่นตรงที่เป็นปูม้าสด ไม่ต้องกลัวท้องเสีย *ส้มตำผลไม้ ให้ผลไม้เยอะดี รสชาติกลมกล่อม *ต้มยำทะเล ปรุงรสอร่อย อาหารทะเลสดดูเพิ่มเติม
ส้มตำบอกเลยอร่อยสุดๆๆ
ร้านส้มตำนาป้อในจังหวัดตรัง ค่อนข้างอยู่ไกลสักหน่อย ก็อยู่เเถวสนามบินตรังอ่ะ ไกลป้ะล้ะ เเต่ถ้าได้ไปสักครั้งรับรองว่าคุ้มค่ามากกับการไปเลย อาหารอร่อย มุมนั่งสบายๆๆ ขอเเนะนำเมนูอาหารเลยถ้าไปเเล้วไม่ได้ทาน ไก่ย่างนาป้อล่ะก็เหมือนไปไม่ถึงร้าน ไปถึงเมนูเเรกที่สั่งต้องนี่เลยยไก่ย่างนาป้อ รับประกันความอร่อย เมนูอื่นๆก็โอเคน่ะอร่อยเหมือนกัน สั่งตำถาดก็ดีน่ะได้ทานครบทุกอย่างเลย อยู่ตรังอยากกินส้มตำบอกเล...อ่านต่อ