1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำยุ้ยครกระเบิด ตลาดอุดมสุข ตลาดอุดมสุข
5.0

รีวิว ส้มตำยุ้ยครกระเบิด ตลาดอุดมสุข ตลาดอุดมสุข

สเปียร์เม้ว
12 ส.ค. 2024
ส้มตำยุ้ยครกระเบิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, ยำมาม่า, ส้มตำโคราช

ร้านส้มตำยุ้ยครกระเบิด ร้านอยู่ในตลาดคุณยิ้ม ซอยตรงกลาง เป็นร้านส้มตำที่มีเมนูหลากหลายมาก ส้มตำธรรมดา ยันตำป่า ตำทะเล คือมีครบหมด เราชอบมาซื้อช่วงเย็น คิวดูเหมือนจะยาวเพราะว่ามีคนยืนต่อหน้าร้านเยอะแต่ความจริงคือร้านทำไวมาก รอไม่นาน จะทานที่ร้านเลยก็ได้มีโต๊ะให้หน้าร้านเลยหรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้ค่ะ เมนูที่แนะนำ: ที่เราชอบสั่งก็จะเป็นตำกุ้งสดราคาไม่แพงเลยประมาณ 80 บาทเท่านั้น รสชาตินัวมาก กับอ...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿