- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มคุณจำปา

รีวิว ข้าวต้มคุณจำปา
ชอบผัดกุยช่ายร้านนี้
ข้าวต้มแถวบ้าน เปิดทุกเย็น ข้าวต้มเจ๊จำปา คนค่อนข้างเยอะนะคะตอนเย็น เมนูไม่เยอะมาก ราคาไม่แพงสำหรับข้าวต้ม วันนี้สั่งมา4อย่าง -ปลาเก๋าผัดฉ่า: รสชาติยังไม่เข้าเนื้อเท่าไหร่ ปลาสดพอได้ค่ะ -ไข่เจียวหมูสับ: ชอบไข่เจียวร้านนี้นะ กินเปล่าๆก็อร่อย ปรุงรสมาดี -ผัดกุ๋ยช่ายเต้าหู้หมูสับ: เมนูที่ชอบที่สุด อร่อยกลมกล่อม -ยำปลาสลิด: อันนี่คิดว่าน้อยไปนิด แต่ชอบที่มีมะม่วงมาด้วยดูเพิ่มเติม
ประเสริฐมากครับ หอยลายแบบแกะมาให้แล้ว นัวมาก หอยลายเน้นๆๆ อย่างอื่นก็ดีครับ รสชาติเข้มข้น กินกับข้าวต้มลงตัวสุดๆ ชอบมาก จากใจคนพัทยา กินไม่ทันถ่ายเมนูอื่นเลย 555 อ่อร้านนี้เค้าเดืนพวกเมนูปลา ปลาทอดนั่นนี่ต่างๆดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลพื้นบ้าน รสชาติอร่อยโฮมๆครับ
พ่อกับแม่เรียกร้านนี้ว่าร้านเจ๊จำปา 555555+ ต่อไปต้องเรียกคุณจำปาซะละ อาหารทะเลแบบไทยๆ บ้านๆ โฮมเมด ทานได้อร่อย เมนูหลากหลายเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยครับ บรรยากาศ - ร้านข้างถนน แต่รสชาติดุเด็ดจัดจ้านไม่ข้างถนนนะจ๊ะ กึ่งๆร้านข้าวต้ม แต่มีเมนูเยอะ ร้านมีครัวอยู่ด้านหน้า ถ้าผัดอะไรเผ็ดๆฉุน ก็จะจามกันทั้งร้าน ทั้งพนักงานทั้งลูกค้า 555555+ รสชาติ - ไทยบ้านสไตล์ตะวันออกแบบดั้งเดิม อร่อย ใช้วัตถุดิบค...อ่านต่อ
แก้หิวยามดึก ย่านพัทยา-กระทิงลาย
ร้านหาง่ายมากครับ ชิดซ้ายริมถนนสุขุมวิทเลย ตอนกลางวันจะเป็นร้านข้าวแกง-ก๋วยเตี๋ยว ช่วงเย็นๆ ค่ำๆ เป็นร้นข้าวต้ม-อาหารตามสั่ง นุ่งทานอาหารริมฟุตบาทก้อได้บรรยากาศไปอีกแบบครับ ลมเย็นๆ นั่งดูรถขับผ่านไปมาเพลินๆ ครับ รสชาตอาหารกลางๆ บางทีจะดีกว่าร้านดังแถวๆ นี้อีกครับ ตอนดึกๆ หิวๆ นึกไรไม่ออก ร้านนี้ช่วยได้ครับ ประทับใจที่วัตถุดิบสดใหม่จากทะเล ราคาเบาๆ ครับดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ด เวรี่โลคอลล!!
เห้ยย มันดีมากครับ ปลาอินทรีย์ทอด ทอดได้พอดี ไม่แห้ง สุกกำลังดี แถมสดมากๆครับ แกงป่ากุ้ง กุ้งสดมากก ถึงรสเครื่องแกง เข้มข้นสุดๆ ค่อนไปทางเผ็ด ใครไม่ทานเผ็ดมาก โปรดระวัง ผัดผักกาดดองหมูกรอบ มันไปนิดนึง แต่รสชาติดี หมูกรอบดีมากกก ยำวุ้นเส้นทะเล รสชาติกลมกล่อม ของสดมากกกกกก ปลาเก๋าผัดฉ่า .... ดีมากครับจานนี้ เผ็ดปานกลาง ค่อนไปทางมาก ปลาก็สด สรุปสั้นๆคือ ความสดให้5 รสชาติให้4.5 ราคาดีไม่แพงม...อ่านต่อ
ข้าวต้มข้างทาง ลูกค้าไม่ขาดสายย
ร้านข้าวต้ม อาหารตามสั่งกินง่าย รดชาดดี สด สะอาด ที่สำคัญเร็วมาก ถึงแม้คนจะเยอะก็ตาม วันนี้สั่งผัดหอยลายโบราณ กินแล้วคิดถึงกีบข้าวแม่อะ จานนี้ 80 ให้ 3/5 ผัดยอดฟักแม้ว แต่เหลือน้อย เลยผสมกับกุ่ยช่ายขาวนำ้มันหอย 80฿ แพงอ่าส จานนี้ให้ 2.5/5 สุดท้ายหมูผัดหนำเลี้ยว เราชอบอะ ไม่หวานมาก 60฿ 4/5 ข้าวสวยหอมมะลิ ฟินนค่าดูเพิ่มเติม