4.2
24 เรตติ้ง (14 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ครัวบางนา บิ๊กซี ฟู้ดเพลส หนามแดง

TbackpackP
13 ก.ค. 2025
อยากทานอาหารไทย รสชาติดี 1 ในนั้น ครัวบางนา 👍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พริกขิงปลาดุกฟูไข่เค็ม, ต้มยำน้ำใส ปลากระพง ถ้วย

🚗มื้อกลางวัน มาทานร้านอาหารที่ทานบ่อยเลยสำหรับเรา กับ ครัวบางนา สาขา Big C หนามแดง สะดวก ที่จอดรถเยอะ ร้านอาหารที่นั่งหลายโต๊ะเลย เป็นร้านที่มาจบครบ ของคาวและของหวาน สำหรับเมนูวันนี้ 🐣พริกขิงปลาดุกฟูไข่เค็ม - ปลาดุกฟูไม่อมน้ำมัน ทอดกรอบ โรยด้วบน้ำพริกอร่อยเลยจานนี้ ใครมาก็ต้องลองทานนะ 🦞ฉู่ฉี่กุ้ง - เป็นกุ้งทอด แล้วราดด้วยซอสฉูฉี่ ออกไปทางหวาน เผ็ดไม่มาก ทานง่ายครับ 🐠ต้มยำน้ำใส ปลากระพง -...อ่านต่อ

4 ธ.ค. 2023
ครัวบางนา ร้านอาหารสำหรับครอบครัว 😎
p_pun555
28 มิ.ย. 2025
สายชาเขียวต้องแวะ! 🍵🍰❄️

ไม่ต้องสั่งของคาวก็ฟินได้! วันนี้เราแวะ ครัวบางนา สาขาบิ๊กซี แค่เพราะอยากกินของหวานล้วนๆ 😋 เมนูที่จัดคือ 🍵 ชาเขียวเย็น เข้มข้น หอมกลิ่นชาแบบไม่หวานแหลม ดื่มแล้วสดชื่นสุดๆ 🍰 เค้กชาเขียว เนื้อนุ่มละมุน กลิ่นชาเขียวชัด กินคู่กันคือดีมาก บรรยากาศร้านนั่งสบาย เหมาะกับแวะพักชิลล์ๆ ระหว่างวัน ใครเป็นสายชาเขียว อย่าลืมลองเมนูนี้จากครัวบางนา บอกเลยว่าฟินเกินคาด! 💚🍵✨ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Arisayui
15 ต.ค. 2024
ครัวบางนาจะสาขาไหนก็อร่อยเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดซอสมะขาม, กุ้งกระเบื้อง

ครัวบางนาเป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูหลากหลายมากๆ สาขาถนนบางนาตราดลูกค้าจะเยอะมากเราเลยชอบมาทานสาขาบิ๊กซีฟู้ดเพลสหนามแดง ลูกค้าเยอะพอสมควรแต่ไม่ต้องรอคิวนาน มีเมนูอาหารเหมือนกับสาขาใหญ่และรสชาติเหมือนกัน ที่จอดรถหาไม่ยาก ที่สำคัญราคาไม่แพงเมนูเริ่มต้นไม่ถึง 100 บาท ใครหาร้านอาหารดีดีที่อยากมากินกับครอบครัวแนะนำเลยจ้าดูเพิ่มเติม

10 มิ.ย. 2024
ครัวบางนา ร้านอาหารประจำ เมนูหลากหลาย ของหวานที่เป็นขนมเค้กอร่อยมาก
Do D
3 ก.ย. 2023
ลองสาขาฟู้ดเพลส หนามแดง

ครั้งนี้มาลองสาขาฟูดเพลส หนามแดงดูบ้าง บรรยากาศดูเงียบเหงาทั้งโครงการสำหรับเที่ยงวันเสาร์ ไม่แน่ใจว่าวันอื่นๆเป็นอย่างไร ส่วนครัวบางนาดูมีชีวิตชีวาหน่อยนั่งทานอยู่ประมาณ 6 โต๊ะ หลวมๆ ถึงคนน้อยแต่อาหารก็ออกช้าเหมือนกัน มาที่รสชาติอาหารโดยรวมๆสู้สาขาหลักที่บางนาไม่ได้ รสนัวไม่เท่า ที่เหมือนๆกันน่าจะเป็นเค้กที่ซื้อกลับมาหม่ำที่บ้าน ข้าวผัดกรรเชียงปู เนื้อปูเป็นก้อน แต่ผัดมายังรสอ่อนๆหน่อย คะน้า...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
10 มี.ค. 2024
ครัวบางนา ชื่อนี้มีแต่อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง

เมื่อครัวบางนา มาเปิดสาขาที่บิ๊กซีฟู้ดเพลส หนามแดง เหมือนจะพึ่งเปิดใหม่ ร้านอยู่โซนหน้า มีป้ายชัดเจนอยู่ ที่จอดรถสะดวกค่ะ พื้นที่ร้านกว้างรองรับลูกค้าได้เยอะ บรรยากาศร้านดีนะคะ แต่พื้นที่เช่าอื่นๆในโครงการ คือยังไม่มีร้านอื่นมาเปิด มันก็เลยดูเงียบๆหน่อยแต่ร้านครัวบางนา คือ ลูกค้าเข้าตลอดคึกคักดีค่ะ เรื่องเมนูอาหารก็หลากหลาย ราคาสมเหตุสมผล พวกเมนูเค้กก็มีให้เลือกเยอะมาก น่าทานทั้งนั้น มาครัวบ...อ่านต่อ

Chat
16 ต.ค. 2022
ร้านสวย​ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

- ขับรถ​ไปตาม​ google​ map​ ถึง​ที่หมาย​แท้​แน่นอน​ไม่มี​หลง​ทาง - ร้านสวย​ แสงสวย​ บรรยากาศดี​ ถ่ายรูปสวย - มีบริการ​ที่จอดรถ​ฟรี​ เยอะ​พอสมควรด้านหน้าร้าน(ลานจอดของ​ Big C) - มีเมนู​หลากหลาย​ ทั้งอาหารคาว​ เครื่องดื่ม​ และขนมเค้กอันเลื่องชื่อ - รสชาติดี​ สดใหม่​ สะอาด​ ปริมาณเยอะ - ราคาสมน้ำสมเนื้อ​ ไม่เจ็บมากดูเพิ่มเติม