- รวมรีวิว ร้านอาหาร 711 Bistro

รีวิว 711 Bistro
ห้องอาหารโรงแรม รสชาติโอเค ^^
อาหารเช้าโรงแรม ไมด้า ทวาราวดี แกรนด์ นครปฐมครับ ห้องอาหารอยู่ติดกับสระว่ายน้ำครับ โล่งโปร่ง สบาย ไลน์ อาหารมากมายให้เลือกสรร พนักงานยิ้มแย้มบริการดี เก็บจานไว ใส่ใจลูกค้าครับ ผมรับหลายอย่างเลยครับเช้านี้ เริ่มจาก ครัวซอง, ซอฟท์โรล, เดนิช กับ เนย, แยม และเนยถั่ว ต่อด้วยไส้กรอก แฮม ผัดบลอคคอรี่ และสตูว์ ทานกับข้าวสวย อาหารรสชาติโอเคครับไม่ถึงกับอร่อยมาก แต่ดีกว่าหลายๆโรงแรมครับ ผมดื่มน้ำผลไม...อ่านต่อ
ร้านอาหารนานาชาติ ในโรงแรม !!
ร้านอาหารในโรงแรม Mida Dhavaravatigrande hotel เป็นห้องอาหารอยู่ที่ชั้น 1 ข้างๆ สระว่ายน้ำ เพินเข้ามาในร้านพนักงานต้อนรับ บริการดีมาก ความสะอาด บรรยากาศ ดีครับ อาหารมีท้ังแบบแยกสั่ง และแบบบุฟเฟต์ วันนี้ที่มาทานขอรวบทั้ง อาหารเช้าและอาหารกลางวันเป็นรีวิวเดียวครับ อาหารมีหลากหลายให้เลือก ทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทย อาหารจีน รสชาติโดยรวมใช้ได้ บางอย่างอร่อย โดยรวมร้านนี้ถ้ามาสัมนา แนะนำทานแบบบุฟเฟต์...อ่านต่อ
ร้านอาหารบุฟเฟต์ ในโรงแรมใหม่เอี่ยม เรียบ หรู
ญาติแนะนำให้มาลองกินบุฟเฟตมื้อกลางวันที่โรงแรมเปิดใหม่ที่ นครปฐม ชื่อ Mida Dhavaravati Grande Hotel มีโปร มา 4 จ่าย 3 หัวละ 350 บาท เลยลองมากินกับครอบครัวดู มากัน 5 คน จ่ายแค่ 4 ตก 1400 บาท อาหารโดยรวม ถือว่าโอเคเลยทีเดียว อาหารไทยค่อนข้างหลากหลาย บางอย่างรสชาติเผ็ดจัดจ้าน อาหารยุโรปค่อนข้างน้อย มีซูชิ ก๋วยเตี๋ยว สลัด เมี่ยงคำ เค้ก น้ำแข็งใส ไอศกรีม ถือว่าจัดมาดีเลยทีเดียว เหมาะสมกับราคา บรรยาก...อ่านต่อ
ห้องสะอาด ตกแต่งสวย
วันนี้มีประชุมที่นครปฐม เลือกที่พักที่โรงแรมไมด้า มีร้านอาหารหลายร้านใก้เลือกรับทาน แต่มื้อเช้าทางโรงแรมมีอาหารเช้าให้ที่ร้าน 711 Bistro จะมีเซตอาหารเช้าให้เลือกนะค่ะ พร้อมกาแฟ แต่ทางร้านจัดมาเป็นกาแฟสำเร็จรูป ไม่ใช่กาแฟสดนะค่ะดูเพิ่มเติม
โปรดี อิ่มแน่ในราคาสุดคุ้ม
โรงแรมไมด้าเพิ่งเปิดใหม่ที่ จ.นครปฐม มีร้านอาหารเปิดพร้อมกันมาด้วย ซึ่งทางโรงแรมก็เปิดตัวร้านอาหารโดยโปรดีๆ ดึงดูดลูกค้าน่าดูร้านนี้ก็บุฟเฟ่ท์มีโปรมา 4จ่าย3 ตัวไลน์อาหารก็หลากหลายระดับนึง ตัววัตถุดิบอาจจะไม่ใช่ระดับเลิศแต่ก็ถือว่า โอเคเกินราคามากๆครับดูเพิ่มเติม
มาทานเพราะโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 แท้ๆ เลย
ร้านตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำของโรงแรมไมด้า ทวารวดี สรุป บรรยากาศ 9/10 บรรยากาศดรมากๆ ชนิดของอาหาร 3/10 ไม่ค่อยหลากหลายเมื่อเทียบกับราคาที่จ่าย ความเร็วในการเติมอาหาร 0/10 นั่งอยู่ประมาณชั่วโมงเศษ ไม่ค่อยมีการเติมของเลย ของไหนหมดแล้วหมดเลย บริการ 8/10 ความคุ้มค่า 2/10 คงไม่มาทานอีกดูเพิ่มเติม