3.2

รีวิว ข้าวมันไก่ (สูตรไหหลำ)

10 ส.ค. 2023
ข้าวมันไก่สไตล์กึ่งจีนๆ น้ำซุปหอมกลิ่นไก่ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ซุป, น้ำจิ้ม

อายุน้อย💯กิโลกับข้าวมันไก่ไหหลำ 😋😋😋 🌟🌟🌟 ข้าวมันไก่ไหหลำ (หน้าวัดเพชรวราราม)เส้นสุกี้เนี๊ยบ ข้าวมันไก่ต้มแบบเก่าไม่ใช่น้ำจิ้มเปรี้ยว เผ็ดหวาน สไตล์ไหหลำเพชรบูรณ์ ผมสั่งสะโพก ข้าวมันรสชาติโบราณหอมกลิ่นไก่และขิงอ่อนไม่หวานแต่ต้องลุ้นวันไหนข้าวดีข้าวแฉะ ไก่ต้มก็ทั่วๆไป น้ำจิ้มจะเป็นเต้าเจี่ยวสไตล์ไหหลำแต่แปลงๆหน่อยใส่พริกปั่นเพิ่มแบบแอบเผ็ดนิดๆ ยังไม่ซีอิ๊วดำไหหลำจ๋า แต่หอมขิงกับเต้าเจี่ยว...อ่านต่อ

10 ส.ค. 2023

11 ธ.ค. 2019
ข้าวมันไก่ต้ม ซุปฟักหอม น้ำจิ้มเต้าเจี่ยว อร่อย

ข้าวมันไก่ไหหลำ (หน้าวัดเพชรวราราม)เส้นสุกี้เนี๊ยบ ข้าวมันไก่ต้มแบบเก่าไม่ใช่น้ำจิ้มเปรี้ยว เผ็ดหวาน ชั่วโมงนี้ ข้าวมันไก่ต้มต้องร้านนี้ สไตล์ไหหลำเพชรบูรณ์ ผมสั่งสะโพกไม่เอาหนังเพราะลดน้ำหนักแต่อยากกิน ข้าวมันเค้านึ่งมาได้พอดีครับกินกี่ทีก็ร่วน ไก่ต้มก็ทั่วๆไป น้ำจิ้มจะเป็นเต้าเจี่ยวสไตล์ไหหลำแต่แปลงๆหน่อยใส่พริกปั่นเพิ่มแบบแอบเผ็ดนิดๆ ยังไม่ซีอิ๊วดำไหหลำจ๋าเหมือนรสชาเที่ปราถนา แต่หอมขิงกับเต้...อ่านต่อ

Slump up
20 มี.ค. 2017
ข้าวมันไก่ร้านเก่าที่ยังไม่มีอะไรพิเศษ (2.5 ดาว)

ตามเขามาค่ะสำหรับข้าวมันไก่ร้านนี้ เห็นว่าขายมาหลาย 10 ปีแล้ว เรามีรึจึงพลาด เป็นร้านข้าวมันไก่ริมทางบรรยากาศโล่ง ๆ ธรรมดา ตั้งอยู่ริมถนนสายไปปากน้ำ เลยร้าน "สุกี้เนี้ยบ" ไปมองทางขวามือจะพบกับร้านนี้ครับ มีขายทั้งข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ และเย็นตาโฟ แน่นอนวันนี้สั่งข้าวมันไก่เนื้อน่อง ธรรมดา 1 จาน (30 บาท) และพิเศษ 1 จาน (40 บาท) ต้องบอกว่าค่อนข้างผิดหวังนิดหน่อย เพราะรีวิวก่อนหน้า...อ่านต่อ

ธรรมดา 1 พิเศษ 1 (70 บาท)ธรรมดา (30 บาท)พิเศษ (40 บาท)
KeawKoi Su
6 ม.ค. 2018
ตอนเย็นขายจุ่มแน๊วแทน​ จิ้มจุ่มอร่อย​ เตาถ่านน่ารัก
เมนูเด็ด: จุ่มแน๊ว หมูทะเลผัก, ปีกไก่ทอด

ร้านบ้านๆ​ ใช้เตาถ่าน​ ราคาไม่แพงมาก​ อร่อยดี​ น้ำจิ้มมี3แบบ​ เต้าหู้ยี้​ น้ำจิ้มไก่​ น้ำจิ้มกระเทียมเผ็ดๆ​ จุ่มกับหม้อเตาถ่านเล็กๆ​ น่ารักดี​ ตอนแรกนึกว่าร้านดูบ้านๆ​ วัตถุดิบน่าจะไม่ค่อยดี​ ลูกชิ้นน่าจะแป้งๆ​ ปรากฏ​ว่าใช้ได้เลย​ ของทอดก็อร่อย​ สั่งไส้ย่างกับปีกไก่ทอดเกลือมา​เพิ่ม​ กำลังพอดีๆดูเพิ่มเติม

Krittaporn Kamonsaowapa
25 พ.ค. 2015
ข้าวมันไก่ (สูตรไหหลำ) เปิดมากว่า30ปี เริ่มต้นจานละ 20 บาทเท่านั้น

ร้านนี้มีมานานมากกว่า30ปีแล้วค่ะ ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ สมัยก่อนร้านอยู่ฝั่งวัดพระแก้ว ตอนนี้ย้ายมาอยู่ฝั่งวัดเพชรวราราวแล้วจ้า มารับประทานตั้งแต่ยังเด็กๆ ก่อนไปโรงเรียนเด็กๆชอบมาร้านนี้ค่ะ ราคาเป็นกันเอง สมัยก่อน ธรรมดาจานละ10 บาท. พิเศษ 15, 20 ,25 บาท ปัจจุบัน ธรรมดา จานละ 20 บาท.พิเศษจานละ 30, 40บาทค่ะ และยังมีก๋วยเตี๋ยวน่องไก่ เย็นตาโฟก็มีค่ะ ร้านอยู่ข้างทางธรรมดา แต่ลูกค้าเยอะค่ะโดยเฉพาะช่ว...อ่านต่อ

ข้าวมันไก่ไม่หนังข้าวมันไก่ไม่หนังข้าวมันไก่ไม่หนัง