- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือครูใหญ่

3.0
รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือครูใหญ่
7 มิ.ย. 2012
บรรยากาศดี ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรซอสพริก!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูน้ำตก
หลังจากที่รับงานถ่ายรูปที่ ร.ร.สตรีวิท2 ผมก็ออกมาทานข้าวข้างนอกอย่างหิวโหยเดินไปเดินมาก็ยังไม่เจอร้านที่บรรยากาศดีๆน่านั่งจนมาเจอกับร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือครูใหญ่ ซึ่งโดดเด่นด้วยป้ายผ้าใบผืนใหญ่มากๆ(ยาวเกิน 2 เมตรแน่นอน) ก็เลยคิดว่าเอาร้านนี้แหละ บรรยากาศ --- บรรยากาศร่มรื่นย์ดีครับ โต๊ะเก้าอี้ไม่เยอะมาก ยิ่งทำให้ดูเป็นส่วนตัวดี เมนูก็มีพวกก๋วยเตี๋ยวเรือ เกาเหลา ข้าวหมูตุ๋นครับ บะ...อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisineร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿