I Am Cake

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 07:00

รีวิว I Am Cake

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กินเค้กพร้อมชมวิวสงขลาสวยมากค่ะ
เมนูเด็ด:เครปสายรุ้ง, คอตตอนชีส, เครปชาเขียว, เค้กมะพร้าวอ่อน, ชาเขียวเย็น

วันนี้ได้มาลองชิมเค้กและเครื่องดื่มกับเพื่อนหลายคนเลยได้สั่งอาหารมาชิมหลายอย่างเลย เค้กโดยรวมรสชาติดีหวานน้อยเนื้อเค้กนิ่มและการจัดจานทำมาได้ดีประทับใจค่ะ ส่วนเครื่องดื่มรสชาติกลางกลางบางแก้วติดหวานไปนิดถ้าคนไหนไม่ชอบทานหวานก็ควรบอกทางร้านว่าเอาหวานน้อย เค้กที่เราแนะนำอยากให้ไปลองมี 4 แบบตามด้านล่างนี้ เครปสายรุ้ง หวานกำลังดีและซอสสตอเบอรี่ธิราชมาอร่อยค่ะครีมสดที่ทาบนเนื้อเครปก็อร่อย คอตตอนชีส ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กินลมชมวิว วิวสวยมากค่ะ

กินลมชมวิว ข้างบนมี3ร้านติดกัน เราเลือกร้านนี้ วิวสวยมาก ลมเย็นอากาศดี ทางขึ้นค่อนข้างชัน แต่เป็นขึ้นลงทางเดียวไม่อันตราย อาหารเร็วดีไม่ช้า มีชาเขียว กับน้ำเปล่าให้ทานฟรี สเต็กอร่อย ส่วนสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ค่อนข้างเข้มข้นเกินไปออกเลี่ยน เค๊กรสชาติอร่อยชิ้นละ75บาท

ดูเพิ่มเติม »
I Am Cake
I Am Cake
I Am Cake
I Am Cake

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเค้กอร่อย วิวยอดเยี่ยม
เมนูเด็ด:นิวยอร์กชีสเค้ก

วันนี้มาทานน้ำและเค้กช่วงเวลาประมาณบ่าย 2 โมงครับ พบว่า ลูกค้าร้านนี้ และร้านข้างๆ (Good Mountain) มีคนเยอะมากครับ ณ ที่แห่งนี้ จะประกอบไปด้วย ร้านอาหารจำนวน 3 ร้าน ครับ ได้แก่ Good mountain , Top view-อาหารคาว และ I am cake-เครื่องดื่ม&เค้ก ครับ แยกเจ้าของ และโซนที่นั่งกันอย่างชัดเจนครับ ผมสั่งนิวยอร์กชีสเค้ก มาทาน รสชาติ ดีมากครับ แต่ที่ดีที่สุด คือวิวที่อยู่ด้านหน้าครับ ยอดเยี่ยมจริงๆ คุ้ม...

อ่านต่อ »
8 Likes2 Comments
Share
2 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
เค้ก อร่อย บรรยากาศดี๊ ดี

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่แตกต่างไปจากร้านอื่นมากๆ ร้านนี้ตั้งอยู่บนเขา บริเวณเกาะยอ ทำให้เราได้รับบรรยากาศแบบธรรมชาติแบบเต็มๆ ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่บริการเมนูเค้ก เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่ม รสชาติของเมนูต่างๆก็ถือว่าโอเคไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก แต่จุดเด่ดของร้านนี้คือ การดื่มด่ำกับยรรนากาศ และวิวสวยๆในขณะรับประทาน เพิ่มอรรถรสในการระบประมานได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม »
I Am Cake
I Am Cake
I Am Cake

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่วิวเกาะยอ

วันนี้เรามาเที่ยวสงขลาในวันหยุด ที่ร้านคนเยอะเลย แต่ก็โชคดีมาก ทางร้านเตรียมเค้กไว้เต็มตู้เลย สมชื่อร้าน I am Cake จริง ๆ จุดเด่นของที่นี่คือเค้กโฮมเมดที่ทางร้านพิถีพิถัน วัตถุต่าง ๆ เน้นทำเอง ซิกเนเจอร์คือเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ หวานน้อย นุ่มละมุน นั่งกินเค้กชมวิวเกาะยอชิล ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
I Am Cake
I Am Cake
I Am Cake
I Am Cake
I Am Cake

1 Like0 Comment
Share
1 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเค้กบรรยากาศดีบนเกาะยอ

หากผ่านมา​เกาะ​ยอแวะมาร้าน​ I am cake ร้านเล็กๆบนเขาบรรยากาศ​ดีมองเห็น​วิวทะเลสาบ หากมาช่วงเย็น​ๆ​บรรยากาศ​ดีมากกกก เหมาะ​แก่​การ​ถ่าย​รู​ป มีโซนแอร์กับด้านนอกนั่งชิวชิวทอดอารมณ์ชมทะเลแบบสโลไลฟ์ ถ้ามาช่วงเย็นคนจะเยอะหน่อย ส่วนอาหารมีทั้งเครื่องดื่มและเค้ก เขาบอกว่าซิกเนเจอร์ของที่นี่เป็นเค้กมะพร้าว ที่ทำสดใหม่ทุกวัน รอไรล่ะจัดไปอย่าให้เสีย โดยรวมชอบวิวกับบรรยากาศ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คลองแห เนื้อกระทะ ทะเลเผา-ฮาลาล หาดใหญ่
Ad ·
คลองแห เนื้อกระทะ ทะเลเผา-ฮาลาล
วัตถุดิบสดใหม่อิ่มจุใจไม่จำกัดเวลา สังสรรค์กับครอบครัว เริ่มต้น 179 บ.
4.0
9 รีวิว฿฿฿
Sunshine Cafe
Ad ·
Sunshine Cafe
คาเฟ่หาดใหญ่ใกล้ตัวเมือง แต่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศสุดชิล