รีวิว I Am Cake

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้ก อร่อย บรรยากาศดี๊ ดี

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่แตกต่างไปจากร้านอื่นมากๆ ร้านนี้ตั้งอยู่บนเขา บริเวณเกาะยอ ทำให้เราได้รับบรรยากาศแบบธรรมชาติแบบเต็มๆ ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่บริการเมนูเค้ก เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่ม รสชาติของเมนูต่างๆก็ถือว่าโอเคไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก แต่จุดเด่ดของร้านนี้คือ การดื่มด่ำกับยรรนากาศ และวิวสวยๆในขณะรับประทาน เพิ่มอรรถรสในการระบประมานได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กอร่อย วิวยอดเยี่ยม
เมนูเด็ด:นิวยอร์กชีสเค้ก

วันนี้มาทานน้ำและเค้กช่วงเวลาประมาณบ่าย 2 โมงครับ พบว่า ลูกค้าร้านนี้ และร้านข้างๆ (Good Mountain) มีคนเยอะมากครับ ณ ที่แห่งนี้ จะประกอบไปด้วย ร้านอาหารจำนวน 3 ร้าน ครับ ได้แก่ Good mountain , Top view-อาหารคาว และ I am cake-เครื่องดื่ม&เค้ก ครับ แยกเจ้าของ และโซนที่นั่งกันอย่างชัดเจนครับ ผมสั่งนิวยอร์กชีสเค้ก มาทาน รสชาติ ดีมากครับ แต่ที่ดีที่สุด คือวิวที่อยู่ด้านหน้าครับ ยอดเยี่ยมจริงๆ คุ้ม...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กบรรยากาศดีบนเกาะยอ

หากผ่านมา​เกาะ​ยอแวะมาร้าน​ I am cake ร้านเล็กๆบนเขาบรรยากาศ​ดีมองเห็น​วิวทะเลสาบ หากมาช่วงเย็น​ๆ​บรรยากาศ​ดีมากกกก เหมาะ​แก่​การ​ถ่าย​รู​ป มีโซนแอร์กับด้านนอกนั่งชิวชิวทอดอารมณ์ชมทะเลแบบสโลไลฟ์ ถ้ามาช่วงเย็นคนจะเยอะหน่อย ส่วนอาหารมีทั้งเครื่องดื่มและเค้ก เขาบอกว่าซิกเนเจอร์ของที่นี่เป็นเค้กมะพร้าว ที่ทำสดใหม่ทุกวัน รอไรล่ะจัดไปอย่าให้เสีย โดยรวมชอบวิวกับบรรยากาศ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes2 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่วิวเกาะยอ

วันนี้เรามาเที่ยวสงขลาในวันหยุด ที่ร้านคนเยอะเลย แต่ก็โชคดีมาก ทางร้านเตรียมเค้กไว้เต็มตู้เลย สมชื่อร้าน I am Cake จริง ๆ จุดเด่นของที่นี่คือเค้กโฮมเมดที่ทางร้านพิถีพิถัน วัตถุต่าง ๆ เน้นทำเอง ซิกเนเจอร์คือเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ หวานน้อย นุ่มละมุน นั่งกินเค้กชมวิวเกาะยอชิล ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
14 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
จิบแฟ แลวิว

I AM CAKE ร้านกาแฟวิวสวย บนเกาะยอ เข้าทางน้ำเคียงดิน ทางเดียวกับ วัดเขากุฎิ ทางค่อนชันเลยทีเดียว ถ้าจะขับมอเตอร์ไซร์ขึ้น ควรดูรถที่มีแรงดีๆ และขับด้วยความระมัดระวังด้วยนร้าา ถ้าไปถึงร้าน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน วิวสวย มากกกก มองเห็นเกาะยอ สะพานติณ ทะเลสาบสงขลา สุดลูกหูลูกตา บรรยากาศร่มรื่น ร่มเย็น ลมพัดตลอด แต่ๆมาตอนเทียง อากาศ อาจจะร้อนนิดหนึ่งแต่ก็หลนร้อนไปนั่งห้องแอร์ได้นะ ร้านน...

อ่านต่อ »

4 Likes1 Comment
Share
16 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ดื่มกาแฟ ... แลวิวเกาะยอ

รีวิวนี้แอบตามรอยนักรีวิวขั้นเทพกันซะหน่อยกับร้านกาแฟน้องใหม่ของเกาะยอที่มีทำเลดีสามารถมองเห็นวิวมุมสูงได้ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ติดกับร้านจานโปรด (The Dish) แค่ลงมาจากสะพานเปรมติณสูลานนท์ ถัดจากวัดแหลมพ้อเพียงเล็กน้อย แวบแรกเห็นให้ความรู้สึกว่าเป็นบ้านซะมากกว่าร้านครับ ด้านหน้ามีโต๊ะเก้าอี้จัดวางท่ามกลางสวนหย่อมสามารถนั่งทานกาแฟ แลวิวได้ ถ้าอากาศไม่ร้อนนัก เมื่อเดินเข้ามาในตั...

อ่านต่อ »
I Am CakeI Am CakeI Am Cake

17 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN