4.1
28 เรตติ้ง (20 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว I Am Cake

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tamachiro
86105211
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 57
Quality Review
เครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพง เค้ก ขนมอร่อยดี วิวสวย......
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กหน้านิ่ม

เครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพง เค้ก ขนมอร่อยดี แนะนำมาแล้วต้องลองฟัดจ์ชีสเค้ก อร่อยไม่หวานมาก ไม่ค่อยมีร้านไหนทำ เมนูมีให้เลือกบ้างแต่ก็ไม่หลากหลายมาก ทางขึ้นค่อนข้างยากลำบากนิดนึง รถแรงไม่ดีก็ยากหน่อย บรรยายกาศร้านวิวสวยมากกกกกกก ราคาพอเหมาะ.........ดูเพิ่มเติม

photo
Dawniez Walker
593913.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 593
Quality Review
กินเค้กพร้อมชมวิวสงขลาสวยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปสายรุ้ง, คอตตอนชีส, เครปชาเขียว, เค้กมะพร้าวอ่อน, ชาเขียวเย็น

วันนี้ได้มาลองชิมเค้กและเครื่องดื่มกับเพื่อนหลายคนเลยได้สั่งอาหารมาชิมหลายอย่างเลย เค้กโดยรวมรสชาติดีหวานน้อยเนื้อเค้กนิ่มและการจัดจานทำมาได้ดีประทับใจค่ะ ส่วนเครื่องดื่มรสชาติกลางกลางบางแก้วติดหวานไปนิดถ้าคนไหนไม่ชอบทานหวานก็ควรบอกทางร้านว่าเอาหวานน้อย เค้กที่เราแนะนำอยากให้ไปลองมี 4 แบบตามด้านล่างนี้ เครปสายรุ้ง หวานกำลังดีและซอสสตอเบอรี่ธิราชมาอร่อยค่ะครีมสดที่ทาบนเนื้อเครปก็อร่อย คอตตอนชีส ...อ่านต่อ

photo
HatyaiFoodExperience
1201k10.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 4,281
Quality Review
ร้านเค้กอร่อย วิวยอดเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นิวยอร์กชีสเค้ก

วันนี้มาทานน้ำและเค้กช่วงเวลาประมาณบ่าย 2 โมงครับ พบว่า ลูกค้าร้านนี้ และร้านข้างๆ (Good Mountain) มีคนเยอะมากครับ ณ ที่แห่งนี้ จะประกอบไปด้วย ร้านอาหารจำนวน 3 ร้าน ครับ ได้แก่ Good mountain , Top view-อาหารคาว และ I am cake-เครื่องดื่ม&เค้ก ครับ แยกเจ้าของ และโซนที่นั่งกันอย่างชัดเจนครับ ผมสั่งนิวยอร์กชีสเค้ก มาทาน รสชาติ ดีมากครับ แต่ที่ดีที่สุด คือวิวที่อยู่ด้านหน้าครับ ยอดเยี่ยมจริงๆ คุ้ม...อ่านต่อ

photo
Bombin
704284.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 2,181
Quality Review
ร้านเค้กบรรยากาศดีบนเกาะยอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

หากผ่านมา​เกาะ​ยอแวะมาร้าน​ I am cake ร้านเล็กๆบนเขาบรรยากาศ​ดีมองเห็น​วิวทะเลสาบ หากมาช่วงเย็น​ๆ​บรรยากาศ​ดีมากกกก เหมาะ​แก่​การ​ถ่าย​รู​ป มีโซนแอร์กับด้านนอกนั่งชิวชิวทอดอารมณ์ชมทะเลแบบสโลไลฟ์ ถ้ามาช่วงเย็นคนจะเยอะหน่อย ส่วนอาหารมีทั้งเครื่องดื่มและเค้ก เขาบอกว่าซิกเนเจอร์ของที่นี่เป็นเค้กมะพร้าว ที่ทำสดใหม่ทุกวัน รอไรล่ะจัดไปอย่าให้เสีย โดยรวมชอบวิวกับบรรยากาศดูเพิ่มเติม

photo
Nong Thanat
225381.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,770
Quality Review
เค้ก อร่อย บรรยากาศดี๊ ดี

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่แตกต่างไปจากร้านอื่นมากๆ ร้านนี้ตั้งอยู่บนเขา บริเวณเกาะยอ ทำให้เราได้รับบรรยากาศแบบธรรมชาติแบบเต็มๆ ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่บริการเมนูเค้ก เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่ม รสชาติของเมนูต่างๆก็ถือว่าโอเคไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก แต่จุดเด่ดของร้านนี้คือ การดื่มด่ำกับยรรนากาศ และวิวสวยๆในขณะรับประทาน เพิ่มอรรถรสในการระบประมานได้เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 924
Quality Review
คาเฟ่วิวเกาะยอ

วันนี้เรามาเที่ยวสงขลาในวันหยุด ที่ร้านคนเยอะเลย แต่ก็โชคดีมาก ทางร้านเตรียมเค้กไว้เต็มตู้เลย สมชื่อร้าน I am Cake จริง ๆ จุดเด่นของที่นี่คือเค้กโฮมเมดที่ทางร้านพิถีพิถัน วัตถุต่าง ๆ เน้นทำเอง ซิกเนเจอร์คือเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ หวานน้อย นุ่มละมุน นั่งกินเค้กชมวิวเกาะยอชิล ๆ ได้ที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม