1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เมี่ยงปลาเผาใบตอง สาขา 2 ริมคลอง ร.1
5.0

รีวิว เมี่ยงปลาเผาใบตอง สาขา 2 ริมคลอง ร.1

Sweety
30 ต.ค. 2022
🌿 ปลาเผา ที่จัดจ้าน ในย่านนี้ 🌿

🌿 เมี่ยงปลาเผา ที่จัดจ้านสุดในย่านนี้ นาทีนี้ ค้องยกให้เค้าแหละ ,,, เมี่ยงปลาเผาใบตอง 🌿 เผาปลาได้แบบ แห้งพอดี เนื้อปลาสดหวาน ไม่คาว เป็นคนเรื่องเยอะ คาวนิดเดียวคือ เลิกแยก แต่ร้านนี้คือ ได้อยู่ ที่แปลว่า มันได้จริงนะ ไม่คาว เนื้อดี หอมสมุนไพร ,,, เครื่องเคียง จัดเต็ม น้ำจิ้ม ดีงาม 🌿ลาบเป็ด เนื้อเน้นๆ รสจัดจ้าน 🌿ตำมะม่วง ไทยปู สั่งมาแก้เลี่ยน ดีงาม 🌿ข้าวเหนียว หากินยากละน้า แบบนี้ ข้าว...อ่านต่อ

19 พ.ย. 2022
น้ำจิ้มอร่อยมากกก แซ่บมาก ปลาสดมากครับ
19 พ.ย. 2022
อร่อยคับ ปลาสดทุกวัน สดมากๆๆ น้ำพริกก็เผ็ด อร่อยยสุด
aroi
19 พ.ย. 2022

เมี่ยงปลาน้ำจิ้มอร่อยมากๆ ค่ะ กินแล้วติดใจมากๆ แล้วจะกลับมาอุดหนุนอักนะค่ะอ่านต่อ

Wakil
ปลาสด ส้มตำอร่อย

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ