3.0

รีวิว ต้มยำหัวปลา รสเด็ด ดินแดง

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
26 พ.ค. 2015
ต้มยำหัวปลา รสเด็ด : ลองกินร้านที่ผ่านไปทีไรคนเยอะทุกที
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำหัวปลา

เวลานิวคุงไปเดินที่ตลาดดินแดงทีไร เมื่อผ่านร้าน ต้มยำหัวปลา รสเด็ด แล้วจะเห็นคนซื้อกินกันเยอะมาก วันนี้คนน้อย นิวคุงเลยจัดซะเลย โดยร้านนี้จะตั้งอยู่ใกล้ตลาดดินแดง ใกล้กับปากซอยประชาสงเคราะห์ 7 ครับ เป็นร้านแผงลอยตั้งอยู่หน้าร้านถนนเลย หาร้านได้ไม่ยาก เมนูของกินที่ร้านก็จะเน้นไปที่เมนู ต้มยำหัวปลา เพียงอย่างเดียวครับ ราคาต่อหม้อนั้น จะเริ่มที่หม้อละ 100 บาท (พนักงานบอกมา แต่ผมก็เห็นมีคนซื้อ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วสั่งละรอได้มาแล้วเสิร์ฟเป็นหม้อดินต้มยำหัวปลาหัวปลาเน้นๆ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿