- รวมรีวิว ร้านอาหาร เย็นตาโฟอึ้งย้ง ฮาลาล ร่มเกล้า

รีวิว เย็นตาโฟอึ้งย้ง ฮาลาล ร่มเกล้า
เย็นตาโฟที่หลายคนบอกอร่อย แต่ทำไมไม่รู้สึกว่าอร่อย
เห็นในบางเวปบอกว่า ติดอันดับเย็นตาโฟอร่อยที่สุด เลยอยากลอง ร้านดูสะอาด อุปกรณ์ต่างๆดูดี สั่งเล็กแห้งต้มยำไป มาพร้อมไข่ต้มครึ่งใบ รสชาติเย็นตาโฟเน้นเค็มจากตัวคล้ายๆพริกเผาที่ใส่มา ไม่เหมือนต้มยำร้านอื่นๆที่จะยำโดยใช้เครื่องยำ ทำให้เหมือนกินก๋วยเตี๋ยวคลุกน้ำพริกเผามากกว่า รสชาติโดยรวม ไม่มีรสสัมผัสเย็นตาโฟเพราะโดนน้ำพริกเผากลบหมด ลูกชิ้นปลา โดยส่วนตัวรู้สึกว่าไม่อร่อย มันแหยะๆ ไม่เด้งดึ๋งเหมือน...อ่านต่อ
ร้านน่ารักดี เย็นตาโฟซุปเปรี้ยวๆ ชาอร่อยดีค่ะ
เย็นตาโฟอึ้งย้ง อยู่ที่ชั้นล่างอาคารมณีรัตน์ หน้าหมู่บ้านปรีชา ร้านจัดได้น่าเข้าดีค่ะ ++เย็นตาโฟต้มยำ เครื่องในชามอร่อยดีงามนะคะ แต่รสน้ำซุปออกเปรี้ยวน้ำส้มแหลมๆไปหน่อย ++ชานมเย็น มีโลโก้ CHA-DA อร่อยเข้มข้นดีค่ะ คนในร้านหน้านิ่งไปหน่อย อาหารก็รสกลาง-ดีดูเพิ่มเติม
ใครไม่เคยต้องลองมากิน
เป็นก้วยเตี๋ยวที่ราคาไม่แพงแต่อร่อย รักษามาตรฐานได้ดี จัดร้านได้น่านั้ง ทุกครั้งที่ผมไป ผมตะไปนั้งกินบะหมี่ต้มยำเย็นตาโฟ ครั้งนี้ก็เข่นกันแต่ถ้าไปช่วงพักนี่อาจรอนานหน่อย คนไปกินค่อนข้างอยอะเลยทีเดียว สิ่งที่ไม่แนะนำคือตาโก้ที่รสชาติไม่ได้แย่แต่ก็ไม่เรียกว่าอร่อยนั้นเองดูเพิ่มเติม
สั่งอาหารล่าสุดได้ไม่ถูกตามที่สั่ง
อาหารอร่อยครับ แต่ปรับปรุงการรับออเดอร์ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับอ่านต่อ