3.5

รีวิว ครัวยกทะเลซีฟู๊ด ประชาอุทิศ

TeNTimE
ร้านอาหารทะเล ย่านประชาอุทิศ @ครัวยกทะเลซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะพงทอดน้ำปลา, ปลาคังผัดฉ่า, ออส่วนนิ่ม

ร้านอาหารทะเลย่านประชาอุทิศ ใกล้ๆกับซอย ประชาอุทิศ 90 ผ่านไปผ่านมาหลายที ไม่เคยแวะสักครั้ง วันนี้เลยตัดสินใจลองแวะเข้ามาทานดูครับ ที่ร้านมีทั้งห้องแอร์ และด้านนอกที่ไม่มีแอร์ เมนูที่สั่งวันนี้ ปลากะพงทอดน้ำปลา (ราคา 320 บาท) – ปลาสด ตัวใหญ่ ทอดใหม่ และทอดมาดีครับ ปลากรอบและเนื้อยังมีความฉ่ำ ไม่แห้ง น้ำปลาที่ราดมาก็รสออกเค็มนำ หวานปลายๆ เสิร์ฟยำมะม่วง รสเปรี้ยวหวาน ออส่วนนิ่ม (ราคา 150 บ...อ่านต่อ

Att
3 พ.ค. 2023
ร้านอาหารทะเลสดๆ รสเด็ดมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะพงทอดน้ำปลา, ผัดยกทะเล, ส้มตำปูไข่ดอง

อีกร้านอาหารทะเล วัตถุดิบสด อาหารเร็ว จานใหญ่และอร่อยครับ •ส้มตำไหลบัว ใส่กุ้ง ปลาหมึก ปูม้ามาเต็ท อร่อยเลย •ผัดฉ่าทะเล อร่อยอีกแหละ •แกงส้มปลากระะบอก หน่อไม้ดอง รสชาติแบบต่างจังหวัด หากินยาก ปลาสด หน่อไม้ทำได้ดี สะอาด ไม่เหม็น •ปลากระพงทอดน้ำปลา อร่อยแบบไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มเลย ปลาตัวใหญ่กรอบมากๆ •ผัดยอดฟักแม้วดูเพิ่มเติม

Gimuji
3 ต.ค. 2022
พนักงานไม่รับออเดอร์เลยครับ เรียกประมาณ 4-5 รอบก็เมินลูกค้าครับ
IBank Navarat
24 ม.ค. 2019
ไม่แนะนำ เข้าร้านมาขอนั่งห้องแอร์ พนักงานบอกไม่เปิดแอร์ให้ จะให้นั่งอีกห้องที่มีคนนั่งกินเลี้ยงแทบเต็มห้อง
Moddam Ja
29 มิ.ย. 2016
อาหารรสชาตดี

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.4
฿฿฿฿