- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวยกทะเลซีฟู๊ด ประชาอุทิศ

รีวิว ครัวยกทะเลซีฟู๊ด ประชาอุทิศ
ร้านร้อนไปหน่อย แต่อาหารก็อร่อยดี
#Wongnai2026 3.5 ดาว ตั้งใจไปกินอาหารร้านอิ่มเอิบแหนมเนือง แต่ไปแล้วคนแน่นร้านเต็มทุกโต๊ะ คิวก่อนเรายังมีอีกหลายคิว ย้ายร้านดีกว่า เลยขับไปร้านครัวยกทะเลซีฟู้ดที่อยู่แถวประชาอุทิศแทน ในร้านมีโต๊ะว่างเหลือเยอะ แต่แอร์ไม่เย็นเลย พนักงานบอกว่าแอร์เสีย เปิดได้แค่ตัวเดียว แอบร้อนไปหน่อย สั่งทอดมันปลากราย (150) + ปลากะพงนึ่งบ๊วย (450) + กุ้งชุบแป้งทอด (150) + กุ้งทอดกระเทียม (180) + ยำปลาดุ...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเล ย่านประชาอุทิศ @ครัวยกทะเลซีฟู้ด
ร้านอาหารทะเลย่านประชาอุทิศ ใกล้ๆกับซอย ประชาอุทิศ 90 ผ่านไปผ่านมาหลายที ไม่เคยแวะสักครั้ง วันนี้เลยตัดสินใจลองแวะเข้ามาทานดูครับ ที่ร้านมีทั้งห้องแอร์ และด้านนอกที่ไม่มีแอร์ เมนูที่สั่งวันนี้ ปลากะพงทอดน้ำปลา (ราคา 320 บาท) – ปลาสด ตัวใหญ่ ทอดใหม่ และทอดมาดีครับ ปลากรอบและเนื้อยังมีความฉ่ำ ไม่แห้ง น้ำปลาที่ราดมาก็รสออกเค็มนำ หวานปลายๆ เสิร์ฟยำมะม่วง รสเปรี้ยวหวาน ออส่วนนิ่ม (ราคา 150 บ...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลสดๆ รสเด็ดมากๆ
อีกร้านอาหารทะเล วัตถุดิบสด อาหารเร็ว จานใหญ่และอร่อยครับ •ส้มตำไหลบัว ใส่กุ้ง ปลาหมึก ปูม้ามาเต็ท อร่อยเลย •ผัดฉ่าทะเล อร่อยอีกแหละ •แกงส้มปลากระะบอก หน่อไม้ดอง รสชาติแบบต่างจังหวัด หากินยาก ปลาสด หน่อไม้ทำได้ดี สะอาด ไม่เหม็น •ปลากระพงทอดน้ำปลา อร่อยแบบไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มเลย ปลาตัวใหญ่กรอบมากๆ •ผัดยอดฟักแม้วดูเพิ่มเติม