- รวมรีวิว ร้านอาหาร chumchumcoffee ปรีดีพนมยงค์ ซอย 31

รีวิว chumchumcoffee ปรีดีพนมยงค์ ซอย 31
✨Chum Chum ฉ่ำฉ่ำ ร้าน ChumChum Grocery Vintage Store & Cafe น่ารักสุด ๆๆๆ ชอบ📌ซอยปรีดีพนมยงค์ 31 สุขุมวิท 71
อยากมานานแล้วสำหรับคาเฟ่ Chum Chum (ฉ่ำฉ่ำ) หรือร้าน ChumChum Grocery Vintage Store & Cafe เป็นร้านที่ตกแต่งได้น่ารักสุด ๆๆๆ แถมพนักงานยังใจดีสุดพลัง สั่งเครื่องดื่มมาก็อร่อย ชอบเลยค่ะ ร้านอยู่ที่📌ซอยปรีดีพนมยงค์ 31 สุขุมวิท 71 เราปักหมุด bike มาถึงก็เจอป้ายร้านเล็ก ๆ อยู่ชั้น 2 ของอาคาร UNFORM (ตึกฟีลบริษัท) เดินเข้ามานิดนึงจะเจอบันไดก็เดินขึ้นบันไดมาเลยค่ะ มาปุ๊บเจอร้านปั๊บ เจอเป็นโซ...อ่านต่อ
คาเฟ่การ์ตูนวินเทจสุดน่ารัก
Chumchum Grocery คาเฟ่การ์ตูนวินเทจ ซอยปรีดีพนมยงค์ 31 ตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใครที่ชอบดิสนีย์ต้องชอบแน่ๆ ตกแต่งได้น่ารักมาก สีสันสดใส ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย เครื่องดื่มอร่อยราคาไม่แพง มีตู้ถ่ายรูป Disney Photobooth เวลาเปิด-ปิด: 10:00 - 18:00 (ปิดทุกวันพุธ) ที่จอดรถ: มีบริการจอดรถที่ Best Beef สุขุมวิท 71 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารักสายดิสนีย์ซอยปรีดีพนมยงค์ 31
ChumChum Grocery อีกคาเฟ่ลับน่าสนใจในย่านปรีดีพนมยงค์ ร้านอยู่ในซอยปรีดีพนมยงค์ 31 ซอยเดียวกับ no tiesday in pridi โดยจะอยู่บนชั้น 2 ของตึก uniform ใกล้ๆปากซอย เมื่อเปิดประตูร้านเจ้าไปก็จะเจอกับบรรยากาศน่ารักๆที่เต็มไปด้วยของใช้ของตกแต่งกระจุกกระจิกจากตัวการ์ตูนน่ารักๆซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นดิสนีย์ทั้งแบบปัจจุบันและแบบวินเทจ ให้ได้เลือกชมเลืกซื้อติดมือกลับบ้าน สำหรับที่นั่งก้อมีให้เลือกหลายโซน ที่...อ่านต่อ
คาเฟ่สุดคิ้วท์ สายการ์ตูนดิสนย์ต้องมา
✨👉🏻 Chumchum (ฉ่ำฉ่ำ) คาเฟ่สุดคิ้วท์ ย่านปรีดีพนมยงค์ ซอย 31 หรือ จะเข้ามาทางเอกมัย ซอย 12 ก็ได้นะ ขับตรงอย่างเดียวเลย ตัวร้านจะเล็กๆไม่ได้ใหญ่มากนะ มีเครื่องดืม และ เบเกอรี่ขาย เราสั่งเครื่องดื่มมาทานอร่อยดี กาแฟอร่อย yuzu soda ก็ดีนะ ร้านมีที่นั่งแต่ไม่ได้เยอะมากนะ แต่ร้านมีของกระจุกกระจิกเกี่ยวกับการ์ตูนดิสนีย์เยอะมาก ใครที่ชอบการ์ตูนดิสนีย์บอกเลยห้ามพลาด มีของให้ซื้อน่ารักๆเต็มไปหมด โปส...อ่านต่อ
คาเฟ่สาวกดิสนี่ย์
คาเฟ่ที่เป็นตีมดิสนี่ย์ ร้านน่ารักมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ เครื่องดื่มรสชาติอร่อย ถูกปากสุดๆ ในร้านมีของขายด้วย มีทั้งกรอบรูป นาฬิกา พวงกุญแจ Accesery เล็กๆ บอกเลยน่ารักมาก ที่นี่มีตู้ถ่ายรูป ข้างในมีพร็อพให้เลือกเยอะมาก ราคา120 บาทต่อรูปดูเพิ่มเติม