- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ba Hao Tian Mi เซ็นทรัลลาดพร้าว

รีวิว Ba Hao Tian Mi เซ็นทรัลลาดพร้าว
น้ำส้มปี๊ดเปรี้ยวจี๊ดสดชื่น
Ba Hao Tian Mi Central Ladprao ร้านพุดดิ้งเยาวราชชื่อดัง บนชั้น2 เซนทรัล เป็นร้านที่มีมุมที่นั่งเล็กๆ ค่อนข้างดีล่ะสงบเป็นส่วนตัว วันนี้ไม่ได้มาทานพุดดิ้ง แต่หิวน้ำอยากได้อะไรเปรี้ยวๆดื่ม สั่งน้ำส้มkumquat juice (88) มีเมนูพร้อมรูปให้ดู สั่งแล้วนั่งรอ พนักงานจะนำส่งที่โต๊ะ น้ำส้มรสเหมือนคั้นสดจุดเด่นคือเปรี้ยวจี๊ด ดื่มเย็นๆสดชื่นมาก แต่เสริฟแก้วเล็กดูดแป๊บเดียวหมด แต่ชอบที่ร้านมีที่นั่งให้น...อ่านต่อ
Bubble Milk Tea Pudding อร่อยดีนะคะ
Bubble Milk Tea Pudding อร่อยดีค่ะ ตัวพุดดิ้งทำได้อร่อยดีมีความเหนียวหนึบ เด้งๆ น้ำเชื่อมที่ใช้ได้ลดน้ำตาลทรายแดงอย่างชัดเจน ก็หวานนะคะแต่เป็นความหวานที่ทานได้ ไข่มุกก็ต้มได้สุกกำลังดี กำลังอร่อยค่ะ ในร้านมีแค่ประมาณ 6 โต๊ะเล็กๆ เค้าติดป้ายไว้ว่าขอความร่วมมือให้นั่งได้ไม่เกิน 1 ชั่วโมงดูเพิ่มเติม
พุดดิ้งร้านโปรด 🍮
กลับมาทานร้านนี้อีกครั้งพุดดิ้งเจ้าดังจากเยาวราช เราสั่ง Toddy palm pudding (128฿) เบสพุดดิ้งรสออริจินัล เนื้อเนียนนุ่ม ท็อปปิ้งด้วยลูกตาลเชื่อมเกล็ดน้ำแข็งแปะแผ่นทองคำเปลวเพิ่มความหรูหรา ลูกตาลชิ้นโตเต็มคำ เนื้ออ่อน รสหวานกำลังดี ทานแล้วสดชื่น นอกจากพุดดิ้งทางร้านก็มีเครื่องดื่มเย็นและขนมปังปิ้งให้บริการด้วยค่ะ สาขานี้หาไม่ยากอยู่ชั้น 2 เซนทรัลลาดพร้าว #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
น้ำส้มปิ๊ดจี๊ดจ๊าดกลมกล่อม
ร้านน้ำกลางห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว อยู่ชั้นสอง ใกล้ๆ บันไดเลื่อน ที่นั่งกินวิวดี เห็นทั้งห้าง บรรยากาศร้านน่านั่ง นั่งคุย พักเมื่อย อยากกระชุ่มกระชวยก็ต้องน้ำส้มปิ๊ดคั้นสด จริงๆ น่าจะให้เปรี้ยวกว่านี้จะจิ๊ดจ๊าดสมชื่อดูเพิ่มเติม
พุดดิ้งเนื้อละมุนดี
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงชั้น 2 ของห้าง มีที่นั่งเล็กน้อย แต่อาจจะเบียด ๆ สักหน่อยนะ เมนูขนมหวาน เน้นพวกพุดดิ้ง และเครื่องดื่มต่าง ๆ ราคา กลาง ๆ ไม่แรงมาก เราสั่งพุดดิ้งลูกตาล (128 บาท) เนื้อพุดดิ้งละมุน กับลูกตาลเชื่อมหวาน ๆ ทานแล้วลงตัวและชื่นใจดี พุดดิ้งสังขยาใบเตย (128 บาท) เนื้อพุดดิ้งละมุน กับสังขยา รสชาติหวาน ๆ ข้น ๆ ทานคู่กับขนมปังกรอบรสเค็ม ๆ ก็พอใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม
พุดดิ้งปาเฮ่า มาใหม่ 4 รส! ต้องลอง
ใครเป็นแฟนร้านนี้บ้าง!? พุดดิ้งเจ้าดังจากเยาวราช ที่มีเมนูซิกเนเจอร์ยอดฮิตอย่างงาดำ บอกเลยว่าเราเป็นทาสรักงาดำมาก 🖤 เจอพุดดิ้งร้านนี้เค้าไปคือขึ้นแท่นร้านโปรดไปเลย ตอนนี้เค้าออกมาใหม่ 4 รสชาติล่าสุด 🍌 พุดดิ้งบานอฟฟี่ 148.- เบสร้านนี้จะเป็นพุดดิ้งเนียนนุ่มหวานน้อยมาก ท๊อปด้วยกล้วยคาราเมล และครัมเบิ้ลกรุบกรอบ อร่อยนัวมากกกก ชอบสุดๆๆๆ 💚 พุดดิ้งสังขยาใบเตย 128.- น้องพุดดิ้งเนื้อเนียนนุ่มท็อปด้...อ่านต่อ