3.9

รีวิว Swensen’s Central Rama 2 ชั้น 4

เนเนโกะ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง🥭🍨 เสริฟคู่กับข้าวเหนียวใบเตยเหนียวนุ่มหนึบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง

เพื่อนๆลองกันหรือยัง🥭 ไอศกรีมรสชาติใหม่เป็นหน้าของมะม่วงเลย คนชอบกินช็อกโกแลตอย่างเราแน่นอนว่าเราก็จะสั่ง เป็นรสชาติมะม่วง ช็อกโกแลต ซังค์ รสนี้จะมีเนื้อช็อกโกแลตเข้ามาผสมกับมะม่วง อร่อยไม่เลี่ยนนะ ราคาถ้วยละ 99 บาท สามารถเลือกรสชาติไอศกรีมได้ 1 ลูก ในถ้วยก็จะมีข้าวเหนียวใบเตยมากินคู่กัน เข้ากันลงตัวสุดๆ ถ้าอยากสั่งข้าวเหนียวเพิ่มก็ทำได้นะ เราไปช่วงบ่ายวันหยุดไม่ต้องรอคิว เข้าไปนั่งได้เลย #...อ่านต่อ

NanNan
โปรโคนคู่ ไอศกรีมโคนละ 1 ลูก

ถามพนักงานว่าได้กี่ลูก. พนักงานตอบได้ 2 ลูก พอเราจะเริ่มสั่งว่า "โคนที่ 1" ลูกที่ 1 รสอะไร ลูกที่ 2 รสอะไร พนักงานบอกว่า 2 ลูกนี้หมายถึงรวม 2 โคน โถ โถ โถ สรุปนะคะ ได้ไอศครีม 1 ลูกต่อ 1 โคน เป็นไอศครีมลูกใหญ่ ไอศกรีม #IcecreamSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
22 ต.ค. 2025
Vanilla Ice Cream with Chocolate Coating อร่อยถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: vanilla ice cream chocolate coating

#TasteTheFestive #IcecreamSPL ในเซ็นทรัลพระราม 2 มีร้าน Swensen's อยู่ 2 จุด คือ ชั้น 1 โซน Tree Chamber กับชั้น 4 โซนโรงหนัง ปกติเราจะใช้บริการที่ชั้น 1 โซน Tree Chamber เพราะใกล้กับจุด Redemtion แต่ครั้งนี้มาใช้บริการร้านบนชั้น 4 สาขานี้คนน้อยกว่าสาขาที่ชั้น 1 เยอะเลย ตรงหน้าร้านมีตู้แช่ไอศกรีมตั้งไว้ เห็นมีไอศกรีมแบบแท่ง 2 รสคือ Vanilla Ice Cream with Chocolate Coating กล่องสีเหลือ...อ่านต่อ

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค