- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen’s Central Rama 2 ชั้น 4

รีวิว Swensen’s Central Rama 2 ชั้น 4
ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง🥭🍨 เสริฟคู่กับข้าวเหนียวใบเตยเหนียวนุ่มหนึบ
เพื่อนๆลองกันหรือยัง🥭 ไอศกรีมรสชาติใหม่เป็นหน้าของมะม่วงเลย คนชอบกินช็อกโกแลตอย่างเราแน่นอนว่าเราก็จะสั่ง เป็นรสชาติมะม่วง ช็อกโกแลต ซังค์ รสนี้จะมีเนื้อช็อกโกแลตเข้ามาผสมกับมะม่วง อร่อยไม่เลี่ยนนะ ราคาถ้วยละ 99 บาท สามารถเลือกรสชาติไอศกรีมได้ 1 ลูก ในถ้วยก็จะมีข้าวเหนียวใบเตยมากินคู่กัน เข้ากันลงตัวสุดๆ ถ้าอยากสั่งข้าวเหนียวเพิ่มก็ทำได้นะ เราไปช่วงบ่ายวันหยุดไม่ต้องรอคิว เข้าไปนั่งได้เลย #...อ่านต่อ
โปรโคนคู่ ไอศกรีมโคนละ 1 ลูก
ถามพนักงานว่าได้กี่ลูก. พนักงานตอบได้ 2 ลูก พอเราจะเริ่มสั่งว่า "โคนที่ 1" ลูกที่ 1 รสอะไร ลูกที่ 2 รสอะไร พนักงานบอกว่า 2 ลูกนี้หมายถึงรวม 2 โคน โถ โถ โถ สรุปนะคะ ได้ไอศครีม 1 ลูกต่อ 1 โคน เป็นไอศครีมลูกใหญ่ ไอศกรีม #IcecreamSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
Vanilla Ice Cream with Chocolate Coating อร่อยถูกใจ
#TasteTheFestive #IcecreamSPL ในเซ็นทรัลพระราม 2 มีร้าน Swensen's อยู่ 2 จุด คือ ชั้น 1 โซน Tree Chamber กับชั้น 4 โซนโรงหนัง ปกติเราจะใช้บริการที่ชั้น 1 โซน Tree Chamber เพราะใกล้กับจุด Redemtion แต่ครั้งนี้มาใช้บริการร้านบนชั้น 4 สาขานี้คนน้อยกว่าสาขาที่ชั้น 1 เยอะเลย ตรงหน้าร้านมีตู้แช่ไอศกรีมตั้งไว้ เห็นมีไอศกรีมแบบแท่ง 2 รสคือ Vanilla Ice Cream with Chocolate Coating กล่องสีเหลือ...อ่านต่อ