- รวมรีวิว ร้านอาหาร Olino Crepe & Tea โรบินสัน ราชพฤกษ์

รีวิว Olino Crepe & Tea โรบินสัน ราชพฤกษ์
7 ก.ค. 2024
เครปและชาดี ครบจบที่ร้านเดียว🌮🧋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมโอลิโนะบุกบราวซูก้า On The go, เครปโอโคโนมิยากิ, เครปทรัฟเฟิล แบล็คเปปเปอร์
โอลิโนะ เครป แอนด์ ที เป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่นเปิดมามีหลายสาขามาก ด้วยความที่มีเมนูปรับเข้ากับคนไทย มีเมนูคาวหวาน อร่อยไม่ซ้ำใคร มีทั้งเครปเย็น เครปร้อน มีทั้งรสชาติดั้งเดิม รสโกโก้ รสไมโล รสมัจฉะ ชาที่มีความหอมเป็นเอกลักษณ์ทั้งชาใส ชานม ชาที่มิกซ์แอนด์แมทซ์ด้วยผลไม้ตามฤดูกาล และเม็ดไข่มุกดูเพิ่มเติม
17 เม.ย. 2024
ดีงามที่สุด เริ่ด ปัง จึ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Drink, Crepe
เครปนูเทลล่าอร่อยครับหวานกำลังดี เครื่องดื่มดี ทุกอย่างดีหมด เจ้าของร้านน่ารักมากเป็นกันเองมากครับ สามารถระบุความกรอบของเครปได้ด้วย ใส่ใจมากๆ ขอเป็นลูกค้ายาวๆเลยครับ ❤️ดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!