รีวิว All Season Cafe' The Espresso Bar

Kritsanar Vaiyavetar
3 ก.ค. 2015
บรรยากาศดี กาแฟโดน
เมนูเด็ด: ICE CARAMEL LATTE

ร้านกาแฟแนะนำอีกร้านของละแวกนี้ ออกจากนิคมอุตสาหกรรมอีสเทินส์ซีบอร์ดด้านหลัง นิดเดียว อยู่ซ้ายมือเลย แถบนี้ร้านกาแฟเยอะ ร้านนี้บรรยากาศดี นั่งทำงานจิบกาแฟ เพลงเบาๆ จอดรถสะดวก วันนี้ลอง ไอซอคาราเมล ลาเต้ เข้ม หอม มัน โดนใจดีค่ะ ใครแวะมานั่งรอลูกค้า หรือหาร้านทำงาน นั่งคุยงาน แนะนำค่ะ เงียบ นั่งสบายดูเพิ่มเติม

ice caramel latte
2 มิ.ย. 2015
ร้านสวย บรรยากาศดี เห็นวิวหุบเขา กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice Caramel Latte Frappe

ถ้าคุณผ่านมาตามเส้นทางฝั่งพลาซ่า 2 ของนิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์นซีบอร์ด มุ่งหน้าสู่ตัวอำเภอปลวกแดง เลยทางแยกเข้านิคมฯมาประมาณ 300 เมตร จะพบกับร้านกาแฟที่มีบรรยากาศดี สามารถมองเห็นวิวหุบเขาได้อย่างสุดตา โดยรอบตกแต่งเป็นสวนสไตลโมเดิร์น มีที่จอดรถกว้างขวาง ภายในร้านตกแต่งได้อย่างลงตัว ด้านหน้ามีเคาท์เตอร์บาร์ เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสงบ สัมผัสแรกที่เปิดประตูเข้าสู่ภายในร้านก็ได้กลิ่นกาแฟที่หอมกรุ่น ...อ่านต่อ