รีวิว แอม ครอฟเฟิล จรัญ62แยก9

9 ธ.ค. 2022
หอมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลบัตเตอร์ออริจินอล

ร้านเราอบสดใหม่ทุกออเดอร์ค่ะ ใช้เวลาอบ 1-4 ชิ้น 5-6 นาที รักษาแป้งในอุณภูมิเย็นค่ะ ก่อนอบต้องปล่อยให้แป้งคลายความเย็นก่อนอบค่ะ วิปครีมหวานน้อยไม่ใช้วิปผงค่ะ ขอบพระคุณลูกค้าที่รอทานนะคะอ่านต่อ

Am croffle

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿