รีวิว ต้มเลือดหมู

Nightness
20124328
5 มิ.ย. 2015
ต้มเลือดหมู แยกนพวงศ์ เค้าว่าอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ต้มเลือดหมู

ร้านอยู่ตรงก่อนแยกเลยครับ ในลานจอดรถ ตรง 7-11 เห็นว่าต้มเลือดหมูอร่อย สั่งมาลองรสชาติใช้ได้ครับ ตามสไตล์ต้มเลือดหมู เสริฟร์มาพร้อมหม้อดิน ทำให้ดูน่าทานขึ้น รสชาติไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่น้ำซุปมีความหอมครับ หอมมากทำให้ทานได้อร่อยทีเดียวดูเพิ่มเติม

เกาเหลาต้มเลือดหมู
Phueng Bee-Bee
4 มิ.ย. 2015
ร้านต้มเลือดหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

ร้านอยู่ตรงแยกนพวงค์ค่ะ ตรงนั้นเป็นจุดพักรถมีร้านอาหารมากมายค่ะ ตอนแรกก็ไม่อยากกินเพราะดูธรรมดา แต่พอได้กินครั้งแรกติดใจมากๆ ทีนี้เลยพาเพื่อนๆมากินค่ะ ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยฝุดฝุด อยากให้มาลองกินกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2015
ต้มเลือดหมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ, ข้าวขาหมู, ต้มเลือดหมู

ร้านเปิดใหม่ครับ(เก่าที่ไหนหรือเปล่าไม่รู้นะ55) ต้มเลือดหมูที่นี่รสชาติน้ำซุปเข้มข้น หวานอร่อยครับ กินกะข้าวสวยร้านนี้ใช้ข้าวสวยครับ ไม่ได้ใช้ข้าวขาวที่แข็งๆเหมือนร้านข้างทางทั่วไปใช้ครับ เครื่องใน ตับนี่สดดีครับ กระเพาะ ไม่เหนียวเกินไป ไส้ไม่ขมครับ ส่วนเลือดไม่มีกลิ่นคาวครับ ติตรงกระเทียมเจียวร้านใช้แบบสำเรจรูปไม่ได้เจียวเองครับ เรยไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ครับ แต่โดยรวมทุกอย่างถือว่าโอเครครับ ที่ร้า...อ่านต่อ

ข้าวสวยนุ่มๆต้มเลือดหมูนพวงศ์พลาซ่า

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า