รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระเจ้ป้อม หัวหิน

ออมนิดาพาเพลิน
2 ธ.ค. 2022
ไก่ตุ๋นที่เปื่อยมากๆ จนละลายในปากเลยทีเดียว

🍜 ชอบตรงพริกเผาของทางร้าน ใส่อย่างเดียวก็อร่อยกลมกล่อมเลยค่ะ 🍗 ส่วนไก่นี่เปื่อยมากกกกกก เห็นเค้าคีบเนื้อก็จะหลุดจากกระดูกแล้วอะ ✨ ร้านเปิดใหม่ น่านั่ง สะอาด เย็นสบายไม่ร้อนเลยค่ะ 💰 สนนราคาที่ 45.- สำหรับ 1 ชาม (ให้เยอะมากกก) 🚗 ที่จอดรถจอดข้างทางได้เลย ไปกินมาหลายรอบแล้ว ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยว อยากให้ลองเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว