- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kopi Roaster - โกปี๊ โรสเตอร์ ในเมือง

รีวิว Kopi Roaster - โกปี๊ โรสเตอร์ ในเมือง
อร่อย ราคายุติธรรม
ร้านกาแฟเครือโกปี๊อันโด่งดังในจังหวัดนครศรีธรรมราช สั่ง Blue Coconut Butterfly Thai Tea หรือชื่อไทยก็ประมาณ ชาไทยมะพร้าวอัญชัน รสชาติชาเข้มข้นเจือด้วยความหวานหอมของน้ำมะพร้าว กลมกล่อม อร่อยทีเดียว ร้านจัดได้สวยงาม น่านั่งให้เพลิดเพลิน หรือคุยงานธุระกันก็ได้ดูเพิ่มเติม
Kopi Roaster
Kopi Roaster (โกปี๊ โรสเตอร์) เมืองนครศรีธรรมราช ร้านกาแฟ และเป็นโรงคั่ว ที่ตกแต่งร้านได้สวย ดูเรียบหรู มีโซนที่นั่งเยอะ ไม่แออัด อยู่ตรงข้ามวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร หาง่าย จอดรถที่วัดสามารถเดินมาได้ เมนูที่สั่ง 🍞 ขนมปังชีส 50 บาท ชีสยืด ปังอร่อย 🥛 Dirty coffee 105 บาท นมกับกาแฟดี 🖤 Black cocoa 75 บาท เข้มข้น #WongnaiDessertDrinkSpecialist 🍮 กาแฟ #CoffeeSpecialist ☕️ ขนมปัง #BreadSpeciali...อ่านต่อ
คาเฟ่ที่อยู่ตรงข้ามวัดพระธาตุแอร์เย็นสบายดี
เป็นคาเฟ่ที่หรูหราเข้าไปแล้วบรรยากาศดูเป็นคาเฟ่เรียบๆหรูๆ ชั้น 2 ค่อนข้างเงียบดี เข้าไปแล้วจะได้กลิ่นกาแฟที่หอมมาก ราคาถ้าเทียบกับขนาดแก้วเราว่าค่อนข้างแพงไปหน่อย ถ้าเทียบกับบรรยากาศสถานที่ตั้งเราเคยไปกินบนดอยที่วิวสวยๆและริมทะเลราคาประมาณนี้ อันนี้คืออยู่ตรงข้ามวัดพระธาตุที่จอดรถหน้าร้านไม่ค่อยจะมี ต้องวัดดวงเอาค่ะ แต่เค้กราคาดีมาก อันนี้ รสชาติสมราคาค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยากาศดีดีหน้าพระธาตุ
ร้าน Kopi Roaster.. เป็นร้านในเครือโกปี๊ กาแฟเขามีคั่วเองด้วยค่ะ บรรยากาศร้านสวยเลย คลาสสิคดี ชั้นบนมีจุดชมวิวพระธาตุด้วย. . สั่งเป็น อเมริกาโน่เย็น กาแฟดีค่ะ . . อีกเมนูสั่งเป็น อเมริกาโน่ยูซุ ชอบมาก สดชื่นดีค่ะ. . ไปไหว้พระธาตุแวะไปได้เลยค่ะ ร้านอยู่หน้าพระธาตุเลยดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟร่วมสมัย เครื่องดื่มดี
อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ Kopi Roaster 😋😋😋 ร้านกาแฟตรงข้ามวัดพระธาตุ แบรนด์โกปี๊ เป็นร้านกาแฟทันสมัย ไม่เหมือนร้านน้ำชาทั่วไปในสมัยก่อนของทางใต้ คั่วกาแฟเอง บรรยากาศสบายๆคล้ายบ้านไม้2ชั้นแต่ทันสมัย ของตกแต่งทั้งของเก่าและของใหม่ผสมผสานกัน เข้ามาในร้านแอร์เย็นฉ่ำต่างจากอากาศด้านนอก พอเปิดประตูเข้ามากลิ่นชาหอมฟุ้งไปทั่วร้าน เป็นชาทางปักษ์ใต้ที่เค้านิยมดื่มกัน ผมลองสั่งมากลิ่นหอมเตะจม...อ่านต่อ
โกปี้ สาขาใหม่ล่าสุด
โกปี้ สาขาใหม่ล่าสุด " Kopi Roaster - โกปี๊ โรสเตอร์ " โกปี้สไตล์คาเฟ่ ทางร้านคั่วเมล็ดกาแฟเอง มีเมล็ดกาแฟจำหน่าย สั่งมาลอง อเมริกาโน่ ยูซุ เป็นกาแฟที่รสชาติดีทีเดียว หอมเข้ม กลมกล่อม ส้มยูซุเปรี้ยวหวาน เพิ่มโซดาให้ความซ่า ดื่มแล้วสดชื่นดี แต่ขอติเรื่องน้ำแข็ง กาแฟแก้วนี้ใช้น้ำแข็งหลอด ซึ่งกาแฟระดับนี้ควรใช้น้ำแข็งที่ผลิตเอง ควรปรับปรุง ส่วนขนมปังปิ้ง สังขยาชาไทย ปังปิ้งหอมเนยชุ่มๆ สังขยาชาไทยเ...อ่านต่อ