4.3

รีวิว พิจิตรเป็ดย่าง

N o-o M One Days
10 พ.ค. 2023
แกงเผ็ดเป็ดย่าง คือ ยังไงก็ต้องสั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแกงเผ็ดเป็ดย่าง, เกาเหลาเป็ดย่าง

มาพิจิตรก็มาร้านนี้เป็นรอบที่ 2 ทั้งๆ ที่พิจิตรก็น่าจะมีร้านอร่อยอยู่หลายร้าน ด้วยความติดใจในรสชาติ ตั้งแผนที่ขับอ้อมมาหาในทันที ที่จอดรถหายากหน่อยเพราะร้านอยู่หัวมุม แต่ก็พอหาได้เพราะความอร่อยเรียกหารออยู่ ได้ที่จอดเดินเข้าร้าน เลือกเมนูไม่ถูก คิดแต่ว่าจะกินแกงเผ็ดเป็ดย่างราดข้าวเหมือนคราก่อน งั้นก็จัดมา 1 พร้อมเกาเหลาเป็ดอีก 1 เป็ดร้านนี้เป็นเป็ดย่างอย่างเดียว เมื่อ 2 ปีก่อนมา รอบนี้พ่อคร...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2020
เป็ดย่างก็ดี แกงเผ็ด​เป็ด​ย่างก็เยี่ยม
7 มิ.ย. 2015
เป็ดย่าง แสนอร่อย MK มีหนาว

ถ้ารู้สึกอยากกินเป็ด ก้จะคิดว่าย่างหรืิอพะโล้ดี แต่ชอบทานย่างนะ ก้เลยมาร้านนี้ประจำ จอดรถริมทางแล้วลงมาทานได้เลย เป็ดย่างทำได้หลายอย่างครับ ถ้าเป็นตัว ก็ 450 บาท วันนี้ทานคนเดียว ก้เป็นคะน้าเป็ดย่าง 40฿ คะน้ากรอบดีครับ เป็ดนุ่มอร่อย ไม่มีประดูก ราคาปกตินะครับสำหรับเมนูเป็ด แล้วก้จัดมาให้เยอะทีเดียว ⭐⭐⭐⭐ ครับ *** ก่อนหน้านี้ผมก้มาทานแกงเผ็ดเป็ด เกาเหลาเป็ด ลาบเป็ด รสชาดดีครับ อร่อยทุกอย่างดูเพิ่มเติม

Tonsak Kasnot Suwannapong
5 พ.ย. 2019
ร้านเป็ด​ เด็ดแบบมาตรา​ฐาน​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างง, ข้าวหน้าเป็ด, บะหมี่แห้งเป็ดย่าง

✔️ร้านเป็ด​ แถวรพ.สหเวชพิจิตร ✔️ร้านอยู่ตรงหัวมุมแยกไฟแดงพอดี ✔️ร้านตึก1คูหา​ แบบยุค​ 70​ เฟื่องฟู 😩รสชาติ​ วันนี้เค็มไป ปกติจะออกหวานนิดๆ ♥️ส่วนตัว​ น้ำราดเป็ดต้องข้น​ นิดๆ​ ออกหวานหน่อยๆ​ กินกับน้ำจิ้มดำ​ อร่อยเลย 💜ตัวเป็ดทำได้ดี​ หนังร่อน​ ไม่เหนียว​ ถึงจะไม่กรุบ​ แต่ดีเกณฑ์​มาตรฐาน 📍ส่วนตัว​ ดีกว่าร้านทั่วไประดับหนึ่ง​ ร้านทั่วไปคะแนน50/100​ ✔️ร้านนี้สัก​ 70/100 ราคา✨✨ ​ ข้าวหน้าเป็นพิเ...อ่านต่อ

วันนี้เค็มเส้นชุ่มน้ำมัน​ ชอบบบบ