- รวมรีวิว ร้านอาหาร ศิริอิสาน

รีวิว ศิริอิสาน
ตำปูปลาร้าอร่อย
ร้านส้มตำเล็กๆ ในซอย มีที่นั่งโล่งๆ นั่งสบาย บริการดี เติมน้ำ/น้ำแข็งให้ตลอด ส้มตำปูปลาร้า พริก 2 เม็ด รสชาติอร่อย กำลังดี แซ่บมาก คอหมูย่างอร่อย มีติดมันนิดๆ มาความนุ่ม มีความด้านนอกกรอบ น้ำจิ้มแจ่วก็ดี ลาบเป็ดรสชาติกลมกล่อม เผ็ดค่อนข้างมาก ผักที่ให้มา สดดี ข้าวเหนียวกับขนมจีน โอเคดูเพิ่มเติม
คิดถึงจึงมาาา 🤗🤗
ร้านศิริอีสาน เป็นร้านอาหารอีสานเก่าแก่ร้านหนึ่งของหาดใหญ่ค่ะ ไม่ได้กินร้านนี้นานมากๆตอนนี้ร้านย้ายมาเปิดที่ใหม่แล้วบรรยากาศดีใช้ได้เลย มีทั้งมุมนั่งในสวนแล้วก็นั่งภายในตัวร้านเอง แต่ถ้ามาทำตอนหัวค่ำต้องระวังยุงหน่อยเพราะว่าเยอะจริงๆ 😭😭 เมนูของร้านนี้มีเยอะมากค่ะเลือกไม่ค่อยถูกแต่จำได้ว่าตอนเด็กๆที่มาทานต้มแซ่บร้านนี้อร่อยนะ เลยสั่งเป็นต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนแล้วก็ส้มตำปูใส่กากหมูกับคอหมูย่างมา...อ่านต่อ
ร้านอาหารอีสานบรรยากาศดีที่ซ่อนตัวอยู่ในซอย
เย็นนี้ผมมองหาร้านอาหารอีสานในย่านโรงพยาบาลศิครินทร์ ก็เลยมาเจอกับร้าน “ศิริอีสาน” โดยบังเอิญครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในซอยถัดจากโรงพยาบาลศิครินทร์ ทางเข้ามีป้ายเล็กๆ พอสังเกตเห็นระบุไว้ แม้ว่าจะอยู่ในซอยเล็กๆ แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะทางร้านได้จัดไว้ให้สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะครับ ส่วนบรรยากาศร้านนี่ดูดีเลยทีเดียว ตกแต่งได้ดูน่านั่ง ตามสไตล์ร้านอาหารอีสานติดหรู ดู...อ่านต่อ
ร้านอีสานไฮโซ น่านั่ง บรรยากาศดี
ร้านเปิดตั้งแต่กลางวันค่ะ ตกแต่งรอบๆด้วยต้นไม้ ร่มรื่น บริการดี ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวกดีด้วย ราคาอาหารจะสูงกว่าร้านอีสานทั่วไปนิดหน่อย แม่ครัวทำอาหารเร็วดี เมนูมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติเข้มข้น ออกไปทางเค็ม เมนูเด็ดยกให้คอหมูย่างเลย ไม่ต้องจิ้มแจ่วก็อร่อยค่ะ ไปสายๆหมดตลอด ความเห็นส่วนตัวเราว่าร้านนี้ทำพวก ลาบ ยำ ปลาทอดอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
บริการดีมาก
...ได้มีโอกาส จัดเลี้ยงปีใหม่ภาค ที่ร้านนี้ อาหาร 7 อย่างต่อโต๊ะ แถมมีไอติม ให้ทานด้วย ในราคาจำกัดงบได้ ขนาดเราเลื่อนเค้าก็ยังให้เลื่อนวันได้ มัดจำ1000บาทเท่านั้น ได้ทานอาหารในห้องแอร์ บรรยากาศส่วนตัว ดีงามมาก ทุกคนก็ชอบ เมนูที่อร่อยเช่น ต้มยำ และส้มตำ ถือว่าดีงามเลยค่ะ ข้าวผัดก็อร่อยนะ ร้านเหมาะกับการจัดเลี้ยงจริงๆ ไม่คิดค่าสถานที่ด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสาน บรรยากาศสบายๆ
ร้านอาหารศิริอีสานเป็นร้านอาหารอีสานในซอยเล็กๆ แบ่งพื้นที่เป็น 2 ส่วนด้วยกัน ตรงสวนและในตัวร้านคะ เมนูอาหารของทางร้านค่อนข้างหลากหลาย มีหลายตัวเลือกแล้วแต่คนชอบเลย แต่ถ้าให้แนะนำชอบส้มตำไข่เค็ม คอหมูย่าง คะ ส้มตำไม่เผ็ดมาก เส้นมะละกอกรอบ ปรุงรสได้เปรี้ยวหวาน อร่อยดี ส่วนคอหมูย่างขายดีมากๆ บางทีมาทานหมดก่อน อดกินก็มี หมูติดมันเนื้อนุ่ม หมักเครื่องเข้าเนื้อดีคะ การบริการน่ารัก ใส่ใจลูกค้าดี รว...อ่านต่อ