5.0

รีวิว Ikinari

Lookyee กินกะหยี 🐱
10 เม.ย. 2018
เสต็กเนื้อราคาไม่แพง ชิ้นใหญ่สะใจมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: STEAK

ร้านเสต็กเนื้อ คุณภาพดี ราคาไม่แพงเลย จานนึงตก1000-3000 เยน แล้วแต่ว่าสั่งกี่กรัม 200-300 กรัม ร้านเข้ามาจะคละคลุ้งหน่อยควันเพียบ แต่คึกคัก เนื้อเสต็กสั่งได้ว่าสุกประมาณไหน มาในจานร้อน มีเมนู english ขอได้ สตาฟพูดอังกฤษได้ เนิ้อสันในอร่อยมาก ส่วนริบอายก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Poupae Nawawan
13 มิ.ย. 2015
เนื้อดีเยี่ยม ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: STEAK

ร้านนี้มีหลายสาขาใน Tokyo ค่ะ เพื่อนสายทานเนื้อบอกว่าต้องมาลองห้ามพลาด เราก็เลยต้องจัดไป อาหาร: ร้านนี้มีเนื้อให้เลือกมากมายหลายแบบค่ะ ราคาคิดเป็นต่อกรัม เราก็เลือกเอาเลยว่าอยากทานเนื้อแบบไหนเลือกราคาที่พอใจ และบอกขนาดที่ต้องการ พร้อมระดับความสุกของ Steak แป๊บเดียว Steak ที่สั่งก็จะมาเสิร์ฟในกะทะร้อนค่ะ หอมมากๆ นุ่มและดีงามสุดๆ ค่ะ บรรยากาศ: ร้านนี้เป็น counter แบบยืนกินค่ะ (ไม่แน่ใจว่าทุกสาขา...อ่านต่อ

หน้าร้านราคานี้ทานกันสองคนค่ะ