- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตุ้มซูชิ Tops เซ็นทรัลลาดพร้าว

รีวิว ตุ้มซูชิ Tops เซ็นทรัลลาดพร้าว
ร้านซูชิในฟู้ดคอร์ท
3.5 ดาว ร้านซูชิที่อยู่ในฟู้ดคอร์ทของ Central Ladprao อยู่ใกล้ๆกับ Top Supermarket ร้านซูชิราคากลางๆ ถ้าไม่มีอยู่ตรงที่ทำไว้สามารถสั่งกับพนักงานได้เลย ข้าวให้มาพอดีคำกับเนื้อเลย วัตถุดิบก็ยังถือว่าสดใช้ได้ แต่เหมือนคุณภาพจะดรอปลงไปหน่อยดูเพิ่มเติม
อร่อยมากครับ อร่อยทุกอย่าง🙏❤️
อร่อยมากครับ อร่อยทุกอย่าง ชอบข้าวหน้าแซลมอนดองกุ้งหวานลาวามาก ๆครับ ราคามิตรภาพ แถมให้เยอะด้วยครับ ข้าวหน้าฮามาจิลาวาอิ่มพอดี พี่พนักงานบริการดีมากครับ สุภาพ ขอบคุณสำหรับอาหารดี ๆ ครับ ขอสมัครเป็นลูกค้าตลอดไป 🙏🙏❤️ดูเพิ่มเติม
ซูชิราคาจับต้องได้ หยิบได้ตามใจชอบ
ร้าน ตุ้มซูชิ อยู่ชั้น G แถวTops อยู่ข้างในเซ็นทรัลเลย ถ้าคิดไม่ออกก็คือ โซน Food Court นั่นเอง ร้านไม่ได้ใหญ่มากนะ แต่มีเมนูซูชิเรียงหลายให้เลือกพอสมควร ราคาเริ่มต้นที่เห็นประมาณ 15฿ นะ สามารถไปหยิบกล่องเลือกเองได้ จะมีขนาดกล่องบอกอยู่ จะซื้อกลับบ้าน หรือ ทานเลยก็ได้ ถ้าทานเลยนั่งตรง Food court ได้นะ รสชาติโอเคเลย สำหรับคนอยากทานซูชิแบบสะดวก ราคาประหยัดก็มาได้นะ #WongnaiJapaneseSpecialist #S...อ่านต่อ
ร้านซูชิ ในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว
ร้านตุ้ม ซูชิ ร้านอยู่ในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ตรงใกล้ๆกับตัว Top supermarket ร้านมีให้นั่งทานได้ด้วย ร้านมีซูชิ มีหลากหลายหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท สำหรับเมนูที่ได้ทาน ซูชิแซลมอนราดซอสไข่กุ้ง คำว่า 25 บาท อร่อยดี สด ชิ้นใหญ่ ซูชิปลาหมึกราดซอสไข่กุ้ง คำละ 15 บาท อร่อยดี คำใหญ่ ส่วนแคลิฟอร์เนียโรล คำละ 30 บาท อันนี้คำใหญ่ ทาน 5 คำก็อิ่มละ ซูชิกุ้งหวาน คำละ 25 บาท กุ้งหวานตัวให...อ่านต่อ
พิกัด ร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยๆ ราคาถูก
เป็นร้านเล็กๆในศูนย์อาหาร TOP ชั้น G ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ร้านเดินลึกเข้ามาใน TOP นะ มาทานบ่อยไม่ผิดหวัง แซลมอนดีมากจริง สมคำล่ำลือ คำใหญ่ ผู้ชาย 10 คำคืออิ่มจุกๆ มีโต๊ะนั่งนะ การบริการดีพนักงานสะอาด ใส่ถุงมือดูเพิ่มเติม
ซูชิราคาจับต้องได้
#WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialist Toomsushi พิกัดเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้นใต้ดินโซนฟู้ดคอร์ท สามารถนั่งทานได้ในฟู้ดคอร์ทและสั่งกลับบ้าน ร้านซูชิที่เริ่มต้นคำละ 10 บาท มีเมนูมากมายเกิน 20 อย่าง ทำสดใหม่ตลอดเวลา และมีคนแวะเวียนมาซื้อทำให้ของใหม่อยู่ตลอด มีโปรซูชิซื้อ 10 แถม 1 วันนี้เลือกเมนูครีบปลาแซลมอน ซูชิแซลมอน ซูชิท้องปลาแซลมอน และซูชิแซลมอนไข่ปลาแซลมอน ราคารวม 110 บาท แซลมอนชิ้นใหญ...อ่านต่อ