Isomaru Suisan DotonboriDotonbori
4.1
18 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิ้งย่างอาหารญี่ปุ่น฿฿฿฿
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

1040-21, Saiwaicho, Saiwaicho, เมืองนาริตะ, จังหวัดชิบะ, 286-0028, ญี่ปุ่น ชิบะ (ใกล้ทางขึ้นรถไฟสถานี Namba ทางขึ้นที่ 14)
เบอร์โทร : 06-6484-2850

15 รีวิว

18 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
27% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
27% ครอบครัวหรือเด็ก
9
5
2
1
1
รีวิวคนแรก
photo
arjin
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
25 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้าน seafood ที่เปิด 24 ชม.

เป็นร้านที่ต้องมาเมื่อนึกถึงอาหารจำพวกทะเลเผา ร้านมีหลายสาขา พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ อาหารที่ต้องขึ้นเตาเผา พนักงานจะช่วยเราจัดการให้หมดเลย ไม่ต้องห่วงว่าต้องปิ้งยังไงต้องย่างยังไง อันนี้สุกกินได้แล้วหรือยัง เมนูที่สั่งคือมีดังนี้ 1. มันปู เป็นมันปูที่ปรุงรสมาแล้ว รสชาติมันๆเค็มๆเหมาะสำหรับคลุกกับข้าวสวยร้อนๆ 2. หอยเชลล์ หอยสดมากๆ เนื้อแน่นหนึบ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านนี้พี่พามา

อร่อยกับย่าน DOtonbori ร้านนี้เปิดร้านที่รุ่นพี่ที่ไปด้วยกันเปิด map และก็เคยมาแล้วบรรยากาศในร้านค่อยข้างอบอุ่นเพราะเป็นร้านปิ้งย่าง แถมคนยังแน่นร้านอีกต่างหาก เกือบไม่มีที่นั่งแล้วเรา ทางร้านจะมีแท๊บแล็ตมาให้โต๊ะละเครื่องสามารถกดจิ้มได้เลย ที่กินมาทั้งหมดที่สั่งชอบสลัดสุดแล้วน้ำราดคือดี อย่างอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน อีกอย่างนะ ถ้าได้รสชาติน้ำจิ้มซีฟู๊ดแบบบ้านเราจะฟินมาก ถ้าใครชอบอาหารแนวนี้พุ่งม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
27 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
มาญี่ปุ่น อย่าลืมแวะมานะ

อิ่มอร่อยกับเมนูร้านนี้ ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วน โชคดีที่น้องเคยมาเมื่อครั้งก่อน น้องก็เลยแนะนำให้มา บอกว่าร้านนี้อร่อย ก็อร่อยตามที่บอกจริงๆด้วย อร่อยสดใหม่ บริการ ประทับใจ การสั่งอาหารของที่ร้านนี้จะมีแท๊บเล็ต ให้จิ้มๆกดๆ ตามภาพ ราคาก็กลางๆถ้าคิดเป็นเงินไทย แถมตอนคิดเงิน มีหารให้ด้วย ว่ามากี่คน แล้วต้องออกคนละเท่าไหร่ เออ ดีไปอีก ชอบๆๆ ไม่ต้องมานั่งคำนวนให้เสียเวลา ตอนเดินเข้ามาในร้านนะ อุ่นมา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลแบบญี่ปุ่นมันก็จะต่างกับของไทยอยู่
เมนูเด็ด:มันปูมิโสะย่าง, หอยเชลล์

ถ้าอยากลองอาหารทะเลสไตล์ญี่ปุ่นที่หาทานง่ายและไม่อยากไปตลาดปลาแล้วละก็.. ร้านนี้ต้องมีเป็นตัวเลือกต้นๆแน่นอน ด้วยความที่เห็นหลายรีวิวว่ามันปูย่างนี่มันเด็ดมากๆ สายกินอย่างเราไม่พลาดแน่นอน ร้านอยู่ตรงหัวมุมซอยที่มีราเมนมังกร ร้านค่อนข้างเล็กและแคบ เรามากัน 2 คนโดนให้นั่งหลบมุม อึดอัดนิดหน่อย เมนูอาหารมีแต่อาหารทะเล ตามบารยากาศร้านที่วาดลวดลายเกลียวคลื่น มีทั้งอาหารทะเลแบบสดๆให้มาปิ้งกันเองและอ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เป็นร้านทะเลย่างที่สาขาเยอะมากในโอซาก้า มากินซ้ำ2รอบใน1ทริปเลยค่ะ
เมนูเด็ด:มันปูมิโสะย่าง, หอยเชลล์, ปลาฮอกเกะย่าง

ร้านนี้เป็นร้านทะเลปิ้งๆแบบตามสั่งเปิด24ชม.มีหลายสาขาเลยค่ะสำหรับที่โอซาก้าเป็นร้านที่มากิน2วันติดเมนูโปรดที่ตั้งใจมากอีกอย่างเวลามาญี่ปุ่นคือมันปูค่ะ มาลองแล้วโอเคเลยค่ะสั่งรอบนี้ - มันปู 4 - หอยเชลล์ 6 - ปลาฮอกเกะย่าง 1 - ข้าวมากุโระรวม 1 - ซีฟู๊สกิมจิ ตบท้ายด้วยไอติมเมลอนฉ่ำหายยากกินเมืองไทยว่าอร่อยแล้วที่นี่อร่อยมากหอยเชลล์คือใย่กว่าฝ่ามือสดดีมันปูไม่ต้องพูดถึงมันสุด ราคามือนี้รวม 7111 เยน ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านปิ้งย่าง izakaya รสชาติเหมือนยกทะเลใส่หน้า ราคาเบาๆ มีของแถมเป็นกลิ่นซีฟู๊ดย่างติดตัว
เมนูเด็ด:มันปูมิโสะย่าง

Isomaru suisan @โดตงบุริ ร้านอิโซมารุ ซุยซัง เป็นร้านแนว izakaya ปิ้งย่างและมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้บริการ มีทั้งแบบเป็นเซตและสั่งแยกซึ่งราคาก็ถูกมากๆ ร้านนี้มีหลากหลายสาขาในโดตงบุริ ที่สั่งมากินเป็นเซตใหญ่สุดมีทั้งซาซิมิรวม หอยเชลล์สำหรับย่าง กุ้งเสียบไม้สำหรับย่าง มันปู คางปลาทูน่าย่าง(ใหญ่มาก) มีปลาข้าวสารทอดเป็นออร์เดิร์ฟ และสาหร่ายทะเลแปะมาด้วยอะไรสักอย่างขาวๆเปรี้ยวๆ แต่ยังงงๆ เรื่องบุฟ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

11 เช็คอิน

11 คนที่เคยมา
photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo

94 บันทึกร้านนี้

photo
photo
photo
photo
photo
photo
photo

ร้านคล้ายๆ กันที่สมาชิกวงในแนะนำ

Isomaru Suisan Dotonbori
Isomaru Suisan Dotonbori
เปิดอยู่
0 ม. จากร้านนี้

ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง

川豊
川豊
3.4
4 รีวิว฿฿฿฿
ปิดอยู่
500 ม. จากร้านนี้
Mabashi
Mabashi
4.0
1 รีวิว฿฿฿
500 ม. จากร้านนี้
Kikuya
Kikuya
3.0
1 รีวิว฿฿฿฿
500 ม. จากร้านนี้
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน00:00 - 23:59
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)