5.0

รีวิว ขนมจีบซาลาเปา บ้านเอียด ถนนศรีสุดา

Nickktwf
12 พ.ย. 2021
ขนมจีบซาลาเปา น้ำชา อร่อยๆในเมืองสงขลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, ขนมจีบหมู สาหร่ายหมู ฮะเก๋ากุ้ง, ชาร้อน, ซาลาเปาหมูสับ ซาลาเปาใบเตย

ขนมจีบซาลาเปาบ้านเอียด ถนนศรีสุดา ใกล้ๆร.ร.จุลสมัย ก่อนหน้านี้ตั้งใจไปทานสาขาแรก อยู่แถวโรงเรียนวิเชียรชม (ร้านผู่ซังลี่ แต่ทางร้านไม่เปิดให้นั่งทานที่ร้าน เพราะสถานการณ์โควิดที่สงขลาผู้ป่วยเยอะ เราเลยย้ายมาทานสาขาที่สองแทน ) เอาจริงๆก็ไม่เคยถามว่าเป็นสาขารึป่าว หรือ เค้าแยกกันขาย เพราะชื่อร้านก็ไม่เหมือนกันครับ แต่รสชาติเหมือนกันเลยครับ และคุณภาพดีตลอด ไม่เคยตก รสชาติเป๊ะเหมือนเดิมทุกครั้งท...อ่านต่อ

Nickktwf
25 ธ.ค. 2019
ขนมจีบเจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู หมูห่อสาหร่าย ซาบาเปาหมู

ในช่วงเช้าของปิดเทอม พ่อได้ไปส่งน้อง และแวะซื้อขนมจีบซาลาเปาร้านนี้มาให้ทาน มีขนมจีบ/ หมูห่อสาหร่าย / เต้าหู้สอดไส้หมู และซาลาเปาไส้หมู / ถั่วแดง /สังขยา คือ แทบทุกอย่างเลยก็ว่าได้ แบบจุกๆ เพราะที่บ้านอยู่กันหลายคน รสชาติของทางร้านค่อนข้างคงที่ อร่อยเสมอต้นเสมอปลาย เช้าๆลูกค้าค่อนข้างเยอะ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หน้าร้านจะมีขนมหวานต่างๆ และอาหารอื่นๆที่รับมาขายด้วยครับดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2015
ขนมจีบ ซาลาเปาอร่อย

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู