รีวิว Granda Pizza Livio

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยเกินคาด อาหารอิตาเลียนเนื้อแน่นหน้าเต็ม
เมนูเด็ด:Truffle Soup, Truffle+Parma Ham Pizza

ร้านอาหารอิตาเลียนแท้ๆ อร่อยกว่าที่คาดไว้ จากสถานที่ตั้งไม่คิดว่าจะมีร้านอร่อยแบบนี้ โดยปกติเป็นแฟนเห็ดทรัฟเฟิลอยู่แล้ว เจอเมนูหน้าแรกของพิซซ่าก็เป็นทรัฟเฟิลพิซซ่าเลยต้องลอง Truffle Pizza อร่อยมาก กลิ่มหอม ไม่เลี่ยน ยิ่งทานตอนออกจากเตาใหม่ๆ ถือว่าดีสุดๆ แป้งบางขอบกรอบ แต่เนื้อนุ่มด้วยพื้นที่เป็นชีส ตั้งแต่ลองพิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิลมา ร้านนี้ปังสุด Parma Ham Pizza ก้ดีมากเช่นกัน พาม่าให้เยอะหน้าล้นเ...

อ่านต่อ »
Granda Pizza Livio
Granda Pizza Livio
Granda Pizza Livio

1 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
อร่อยคะ แต่บางหน้าก้ไม่เท่าไหร่สำหรับพิซซ่า

อันนี้รีวิวรอบ 2 ละคะ คือครั้งก่อนไปกินหน้าแซลมอน กับต้มยำ รู้สึกว่ามันอร่อยมาก แต่ตอนนี้เค้าไม่ทำแล้ว เราก้ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ขายไม่ดีหรืออะไรยังไง เราก้เลยลองหน้าใหม่ วันนี้ลองทรัฟเฟิลเห็ด กับแกรนด้าคะ ทรัฟเฟิลนี่พี่ พนง. แนะนำ เพราะเราไม่ค่อยชอบทานอะไรเลี่ยนๆ ลองกินดูโอเคเลยคะ ใช้ได้ แต่ไม่ถือว่าอร่อยอะไรมาก ต่อมาคะ หน้าแกรนด้า คิอเคมมากกกกก ไม่รู้ว่าเคมกับอะไร ทานไปบางคำก้รู้สึก...

อ่านต่อ »
ทรัฟเฟิลเห็ดคะ
Granda Pizza Livio
แกรนด้า

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ค. 2013

ไปลองมาแล้วคะ อร่อยจริงๆ ใกล้บ้านด้วย เพิ่งรู้ ราคาสมน้ำสมเนื้อ ไม่แพงเว่อ รสชาติอาหารดีด้วยคะ ยกนิ้วเลย

อ่านต่อ »
18 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบม้ากก อยู่ใกล้บ้านสุดๆแต่เพิ่งเคยมา ต้องลองนะๆๆ อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:พาสต้า, Truffle Pizza, Pizza Pepperoni, ออร์เดิร์ฟ

ร้านนี้ทางบ้านจะมากินบ่อย แต่เราไม่เคยได้มากะเขานี่เลยเป็นครั้งแรก เจ้าของร้านเป็นคนอิตาเลี่ยนแท้ๆ เห็นอยู่ร้านทุกวันนะ นิสัยดี อัธยาสัยดี พูดไทยได้ด้วยนะ ที่บ้านเรียก คุณลุงลูวิโอ้ มาที่นี่เรียกได้ว่าสั่งได้ทุกอย่าง วันนี้มาก็จัดสลัด พาสต้า พิซซ่า แต่รูปอาจจะไม่ครบ กินหมดแล้วถึงนึกได้ตลอด พิซซ่านี่อบร้อนอบใหม่บางกรอบแบบอิตาเลี่ยนจริงๆ มีหน้าทรัฟเฟิลด้วย หอมหวนกันไปทั้งโต๊ะ ราคาเมื่อเทียบกับคุณ...

อ่านต่อ »
Granda Pizza Livio
Granda Pizza Livio

9 Likes0 Comment
Share
15 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
truffle pizza and house wine!

เป็นร้านพิซซ่าที่ที่บ้านชอบไปมากที่สุด ถ้าไปก็สูตรเดิมตลอดเลยคือสั่ง truffle soup, Truffle Pizza, Rocket Salad, house Salad คนที่นี่บริการดีมากแต่ว่าวันที่คนเยอะอาจจะช้าซักหน่อย ถ้าเดินไปคุยกับคนเธวายแม่ว่าจะสั่งแก้วเดี๋ยวเค้าก็เทให้ลองได้ บรรยากาศสบายๆ สนุก อบอุ่นดี เหมาะที่จะไปกับครอบครัว

ดูเพิ่มเติม »
Granda Pizza Livio
Granda Pizza Livio
Granda Pizza Livio

9 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
พิซซ่าแป้งบาง หน้าตู้ม อร่อยไม่แพ้ร้านดังกลางกรุงเลยจ้า
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, Fettucine Seafood, Home Made Ice Cream, Rustica Pizza, ผักโขมอบชีส, Granda pizza, Pizza Pepperoni

พิซซ่าร้านนี้เป็นร้านประจำของที่บ้านค่ะ ซึ่งเอาจริงๆ รู้จักร้านนี้เมื่อสามปีกว่ามาแล้วเพราะวงในเลยค่ะ ตอนนู้นมีการลงลิสต์ในวงในถึงร้าน home-made pizza ที่ค่อนข้าง authentic และร้านนี้ก็อยู่ในลิสต์นั้นด้วย เนื่องด้วยบ้านอยู่ไม่ไกลร้าน ก็ได้มาลองกัน และก็ติดใจกลายเป็นร้านประจำ ปกติจะชอบมาทานกันในช่วงเวลาพิเศษๆ เช่นวันเกิดอะไรงี้ค่ะ จะได้รวมมากันหลายๆ คน ได้สั่งหลายๆ อย่าง ล่าสุดที่มาก็มาเลี้ย...

อ่านต่อ »
คาโบนาร่า
คาลามาริ
ผักโขมอบชีส

55 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มิ.ย. 2015

ไปกินอีกกี่ครั้งก็ยังคงความอร่อยฟิน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่านอกเมือง

ฝนตก รถติด แวะหาอะไรกินดีกว่า เปิดวงใน nearby มาเรื่อยๆก็ตกลงมากินร้านนี้ค่ะ ร้านนี้จะดังในเรื่องของอาหารอิตาเลี่ยน โดยเฉพาะพิซซ่าเตาถ่าน มีหน้าให้เลือกหลากหลายมาก นอกจากนี้ยังมีพวกเสต็ก สปาเก็ตตี้ หอยอบ สลัด อีกมากมาย และราคาที่นี่ยังอยู่ในขั้นที่ไม่โหดมากค่ะ พิกัด: ซอยวัชรพล ต้นๆทางเลย อยู่เยื้องกับปั๊มน้ำมัน มีที่จอดสะดวกสบาย และฟรีค่ะ บริการ: ร้านนี้เป็นเหมือนบ้าน ดูแลแบบเป็นกันเอง เห็นช...

อ่านต่อ »
Complimentary
Complimentary
Onion Soup

56 Likes0 Comment
Share