- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks โรงพยาบาลศิครินทร์

รีวิว Starbucks โรงพยาบาลศิครินทร์
Starbucks สาขาโรงพยาบาลศครินทร์
สาขานี้อยู่ที่หน้าโรงพยาบาลศครินทร์เลย เป็นตึกที่อยู่ด้านนอกคนละตึกของโรงพยาบาล รอบนี้เราสั่งมาเป็นแบบ Delivery เพราะที่ร้านมีโปรโมชั่น เมนูปั่นไซส์ Grande เหลือแค่แก้วละ 140 บาท เราสั่งมาเป็น Iced Green Tea Frappuccino ถ้าสั่ง Delivery แล้วอยากได้ Whipping Cream ด้วย อย่าลืมระบุใน Note นะคะ เพราะถ้าไม่ระบุไปร้านจะไม่ใส่มาให้เพราะ วิปครีมยุบตัวค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/bPhgJ72hcRg1oc...อ่านต่อ
แอร์หนาวจริงหนาวจัง
กะนั่งนาน แอร์หนาวอย่างที่รู้ ขนาดเตรียมเสื้อแบบมีฮู้ดมา ก็ยังหนาวมากๆ โซฟาฝุ่นเยอะเชียว พิงแบบไม่ค่อยสะดวกใจเท่าไรเลย Hojicha Soymilk Latte ร้อน ยังร้อนได้แค่แป๊บเดียวเลย เครื่องดื่มเองก็สู้อุณหภูมิไม่ไหวอะ คนเข้าตลอด เพราะทำเลดี มารอครอบครัวหาหมอบ้างไรบ้างดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มประกอบบทสนทนาทางธุรกิจ
อาจมีหลายท่านที่เข้ามานั่งเงียบๆ สั่งเครื่องดื่มประจำตัว แล้วผ่อนคลายกับวันสบายๆ แต่คณะของเรา เข้ามาทำให้ร้านดูอึกทึกไปหน่อย เพราะมาหลายคน และเริ่มต้นบทสนทนาเกี่ยวกับการลงทุน ธุรกิจ ต่างๆ ซึ่งเมื่อเครื่องดื่มหมด ร้านก็กลับมาเงียบอีกครั้งดูเพิ่มเติม
ร้านสวย คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศดี
ห่างหายจากการมากทม.พักใหญ่ เพราะCovid แต่วันนี้ต้องมาเพราะเรื่องด่วน แวะมาหามื้อเช้าทานข้างโรงพยาบาลศิครินทร์ เจอ Starbucks ก็เขินๆ เหมือนกัน ปกติกินแต่ชาเย็นข้างทาง ต้องมาสั่งชาในร้านที่ไม่ค่อยคุ้นเคย Hojicha Ice Tea Latte ชาเขียวคั่วบดกลิ่นหอม ผสมกับนมสดรสออกหวานนิดๆ กินคู่กับ Egg Sandwich แซนด์วิชสลัดไข่ให้พออยู่ท้อง ราคาแรงสมกับเป็น Starbucks แต่ก็ทำเนียนๆ เป็นคนกรุงไปนะดูเพิ่มเติม
นั่งรอผลตรวจ สบายดีครับ
มาหาหมอที่โรงพยาบาลศิครินทร์ แถวศรีนครินทร์ ระหว่างรอผลตรวจ เลยแวะมาสตาบัค นั่งรอ สบายดีครับ - espresso chocchip brownie 85.- มันก็คือบราวนี่แหละครับไม่เห็นมีกลิ่นกาแฟเลย ด้านบนกรอบอร่อยดีครับ - น้ำกระป๋องจำชื่อไม่ได้ อร่อยสดชื่นดูเพิ่มเติม
Starbucks Sikarin
ร้าน Starbucks สาขาโรงพยาบาลศิครินทร์อยู่ในส่วนด้านหน้ารพ.เลยค่ะ เราไปช่วงเย็นๆแล้ว มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ แอร์เย็นชุ่มฉ่ำ ช่วงนั้นมีโปรโมชั่นได้รับคูปองจากการเล่นเกมใน facebook มีสิทธิ์ก็เลยมาใช้สิทธิ์ค่ะ เราสั่งเป็น Flat White ราคา 160 บาท แต่ได้คูปองลด 50% เลยเหลือ 80 บาท กาแฟกลิ่นหอมอ่อนๆ รสชาติโอเคค่ะ เราลองชิมนิดนึงนะก็ว่าถูกปากอยู่ค่ะไม่เข้มเกินไปดูเพิ่มเติม