รีวิว Black Canyon PTT สีดา หมูทองออยล์ โคราช

tatateety
18 ก.ย. 2025
เคยแวะแล้วนี่นา รอบนี้กาแฟจ้า

ร้าน black canyon สาขานี้รู้สึกจะอยู่ในปั๊มปตท แถวๆสีดา เราก็จำไม่ได้นะ กดเช็คอินยังจำไมไ่ด่เลย พอมาขึ้นใน challenge เห็นนี่แหละถึงรู้ว่าเคยไปทานมา รีวิวมาแล้ว รอบนี้เราแวะไปเติมพลังเฉยๆ แยกกันสั่งแยกกะนไปหาของมาเติม ตอนแรกจะแวะกินข้าวแต่ไม่มีใครทานกันเลยได้พวกขนมส่วนเราได้กาแฟมาทาน เป็นเมนูเดิมๆ มอคคากลาเซีบร์ปั่น แต่เดี๋ยวนี้ที่เราว่าอร่อย จะไม่ไหวละ เริ่มรู้สึกว่ายิ่งแก่ยิ่งทานหวานมากไม่ไหว...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2022
กาแฟเหมือนเดิม เพิ่มเติมข้าวกับยำ
Benenatty
16 พ.ค. 2019
แวะระหว่างทางกลับบ้าน

ระยะทางขอนแก่นโคราชประมาณ ร้อยกว่าโลเป็นธรรมดาที่เราจะหิวระหว่างทาง อิอิแนะนำให้ทุกคนหิ้วท้องมาก่อนค่ะแล้วมาจอดที่นี่ เอาง่ายๆเข้าเรื่องเลยก็แล้วกันถ้าเกิดหิวท้องร้องจนทนไม่ได้แนะนำนะคะแวะที่ Black Canyon ได้เลย อันนี้จะอยู่ในปั้ม PTT ตรงสีดา เมนูอาหารรู้กันนะคะ รสชาติก็ดีจากที่เคยกินมา เราสามารถฝากท้องกันได้ค่ะ ชี้เป้าของกินระหว่างทางให้ค่ะ กาแฟก็มีน้า ที่จอดรถสะดวกสบาย งานบริการทำได้ดี ไว้มีโ...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
12 มิ.ย. 2015
ไปไหนก็เจอ

พิกัด ในปั๊มน้ำมันปตท. ริมถนนมิตรภาพ ขาเข้านครราชสีมา ไหนๆ ก็แวะเช็คลมยางแล้ว จึงหาอะไรทานซะเลย ด้วยความคุ้นเคย คิดว่าคงสะอาดกว่า ราคารับได้ จึงลงเอย ณ ร้านนี้ -ข้าวปลาทอดน้ำตก ราคา 95 บาท เนื้อปลานิ่ม ทอดไม่กรอบมาก น้ำตกครบรสแต่ไม่จัดจ้าน -ข้าวหมูทอดกระเทียม+ต้มยำกุ้ง ราคา 140 บาท หมูติดมันรสเข้าเนื้อ น้ำมันไม่เยิ้ม ต้มยำกุ้งเผ็ดนิดๆดูเพิ่มเติม

ข้าวปลาทอดน้ำตก 95.-ข้าวหมูกระเทียมต้มยำกุ้ง
USA Apithanapol
12 มิ.ย. 2015
รสชาติมาตราฐานทั่วประเทศ

ข้าว ราดปลาทอดลาบ เนื้อปลาทอดได้ มา 2ชิ้น เนื้อปลานุ่ม ไท่มีรสชาติค่ะ ของ รสชาติลาบ จัดจ้านค่ะ และ ชุดข้าวหมูทอด+ต้มยำกุ้ง (ชามเล็ก) หมูทอด ออกเค็มนิดหน่อย ส่วนต้มยำกุ้ง ไม่เผ็ดค่ะ มีกุ้ง 2ตีว มันกุ้ง 3ชิ้นดูเพิ่มเติม

ต้มยำกุ้งข้าวหมูทอด เซตปลาทอดลาบ