รีวิว ป้าแต๋วจิ้มจุ่มลาดหญ้า ลาดหญ้า

4 ก.พ. 2017

ตามรอย Wongnai มา ..อร่อยแซ่บ!!! วันนี้มีโอกาสได้มาเที่ยวแถววงเวียนใหญ่ ค้นหาร้านอร่อยแถวนี้ด่วน จาก Wongnai ..แนะนำร้านนี้มา ขอบอกว่าไม่ผิดหวังครับ อร่อยแซ่บทุกเมนู โดยเฉพาะไส้ทอดนี่ เด็ดสุดๆ👍 -เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง -จากแยกวงเวียนใหญ่ เดินมาตามถนนลาดหญ้าไม่เกิน 400 เมตร ร้านอยู่ริมถนน ข้างปั๊ม ESSO เก่า (ตรงข้าม ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาลาดหญ้า) -ใครมาเที่ยวโซนนี้ อย่าลืมมาชิมครับ😋ดูเพิ่มเติม

Itsarapong
17197236
27 มิ.ย. 2015
จิ้มจุ่มลาดหญ้า

จิ้มจุ่มลาดหญ้า บริเวณวงเวียนใหญ่ ถนนอิสรภาพ จิ้มจุ่มร้านริมทาง อร่อยแซ่บ มีทั้งแบบชุดหมู ชุดเนื้อ แบะเมนูอื่นๆ พวกส้มตำ อาหารจานเดียว จิ้มจุ่มน้ำ.ุปกลมกล่อม ใช้หม้อดินเป็นหม้อชาบู อาหารสดดี หาทานง่าย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's