- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านP&Pอาหารตามสั่ง ร้านเดิมนะคะ

รีวิว ร้านP&Pอาหารตามสั่ง ร้านเดิมนะคะ
27 ต.ค. 2023
ปรุงรสได้เยี่ยม ไข่ดาวสุกกำลังดี กล่องแข็งแรงค่ะ
🐖 ข้าวกะเพราหมูกรอบ - ชอบรสชาติร้านนี้มากๆ คือด้วยความที่เขาใส่กล่องมาแบบก้นลึก น้ำเข้มข้นก็เลยกองด้านใต้ด้วย ทำให้เราสามารถควักมาคลุกหมูกรอบได้อย่างเจ้มจ้นค่ะ 🥚 ไข่ดาว - เชฟร้านนี้ทำไข่ดาวออกมาได้สุกกำลังดี คือด้านในไข่แดงจะไม่ได้สุกมาก เจาะแล้วเป็นน้ำไหลออกมา ส่วนด้านใต้กรอบค่ะ 🐷 หมูกรอบ - หายากนะ ร้านตามสั่งทั่วไปที่ทำหมูกรอบออกมาแล้วไม่เหนียวปวดฟัน ร้านนี้คืออาจจะไม่ได้ถึงขั้นกรอบฟิน แ...อ่านต่อ
7 ธ.ค. 2022
ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ ร้านสะอาดน้ำดื่มฟรี บริการตัวเอง
เมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วพริกเกลือราดข้าว
ชอบอาหารร้านนี้มากค่ะอร่อยทุกเมนู มีเมนูแปลกใหม่มาให้เลือกทุกวันค่ะ ร้านนี้ไม่ได้ขายแค่ผัดกระเพราอย่างเดียวนะคะ อยากให้ทุกคนได้มาลองค่ะ สิ่งสำคัญต้องโทรจองล่วงหน้านะคะ เพราะทางร้านมีออเดอร์หลายเจ้าค่ะดูเพิ่มเติม
19 เม.ย. 2023
ทางร้านนี้ มีบริการส่งด้วยคะ ดีจัง
19 เม.ย. 2023
อร่อย สะอาด ร้านน่านั่งคะ15 พ.ย. 2022
เลิศครับ มีเมนู แปลกใหม่มาเรื่อยๆครับ
15 พ.ย. 2022
เมนูแซ่บๆทั้งนั้น.
อยากชวนให้ทุกคนมาลองค่ะร้านนี้เขามี LINE Man delivery ด้วยนะคะอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม