รีวิว 1 OF A KIND Vintage Nordic Furniture

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ต้องโดน! อาหารอร่อย กาแฟหอม ร้านสวยกับเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ไม่เหมือนใคร

แฮงค์เอาท์ในโกดังเฟอร์นิเจอร์สุดเก๋สไตล์ Vintage Scandinavian ที่ ‘1-of-a-kind’ ร้านเฟอร์นิเจอร์/ร้านอาหารที่ตกแต่งไม่เหมือนใครบนถนนพระราม 9 ‘1-of-a-kind’ เริ่มต้นจากโกดังเก็บเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ก่อนจะขยับขยายเป็นคาเฟ่อย่างเต็มตัว ภายในร้านจึงโดดเด่นและแตกต่างด้วยบรรยากาศและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครสมชื่อ พร้อมบริการดีๆ จากเจ้าของร้าน ตัวร้านแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆ คือบริเวณคาเฟ่และที่นั่ง Outdoor...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่แนวๆ อาหารอร่อยดี
เมนูเด็ด:พอร์คช็อพ, สลัดผักย่าง, สปาเก็ตตี้ผัดเบค่อน

อีกหนึ่งร้านที่แวะมาได้เรื่อยๆ ในย่านพระรามเก้า ร้านกว้างขวางนั่งสบาย เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแนววินเทจนอร์นิคมากมาย ทำอาหารอร่อยดี ถูกปากคนไทยอย่างเรา พอร์คช็อพชิ้นใหญ่พอเหมาะ ย่างมาได้สุกทั่วทั้งชิ้น ราดน้ำซอสอร่อยดี สลัดผักย่างก็ใช้ได้ สปาเก็ตตี้เบค่อนผัดแห้งๆ เผ็ดเล็กน้อยรสเข้มข้นดี มีน้ำเปล่าบริการฟรีทุกโต๊ะ โดยรวมก็โอเคเลยร้านนี้ บรรยากาศแตกต่างมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง บริก...

อ่านต่อ »

29 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มี.ค. 2018

ร้านสวยเก๋ไม่เหมือนใคร อาหารก็อร่อยดี

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมที่มีมากกว่านั้นเยอะ

อีกหนึ่งร้าน wongnai user choice เรามาเพราะว่ามีคนบอกต่อๆว่าเค้กดี กาแฟอร่อย ไม่ได้ทานอาหารคาวเลยค่ะ เค้กมะพร้าว อร่อยมาก นิ่ม มะพร้าวอ่อนไม่แข็งเลย หวานกำลังดี มูสช็อกโกแลต หวานไปนิด แต่ถ้ากินกับเบอร์รี่ที่ให้มาจะดีมาก กาแฟหอมอร่อยมากจริงค่า ที่บอกว่ามีมากกว่าเค้ก คือร้านนี่เขาขายเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างในร้านด้วยจ้า ของมือสอง ถ้าชอบก็สอบถามราคากันได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารในโกดังเฟอร์นิเจอร์นอร์ดิค

ร้านนี้บรรยากาศเหมือนอยู่ในโกดังเฟอร์นิเจอร์แนวนอร์ดิค บรรยากาศครึ้มแต่นั่งสบายดี เหมาะทั้งสั่งอาหาร แนวเครื่องดื่ม ขนม หรืออาหารคาวก็ได้ เราลองสั่งสเต็กปลาแซลมอนกับกับสลัดสตอเบอรี ตัวปลาแซลมอนกริลล์มาดีทีเดียว หนังกรอบแห้ง ซอสโอเค มีผักแซมหลายอย่าง ตกแต่งจานน่ารักดี จานนี้ถือว่าผ่าน ส่วนสลัดสตอร์เบอรี ให้สตอร์เบอรีมานิดเดียว ราดน้ำสลัดมาให้ชุ่มไป โดยรวมรสชาติโอเค แต่ราคานี้อาจมีตัวเลือกอาหาร...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเก๋ บริการดี เครปเค้กมะพร้าวอ่อนอร่อยค่ะ

อิ่มจากร้าน Primal ก็ขอมาเก็บร้าน Users' Choice ใกล้ๆกันอีกซักร้านที่ 1 of a kind vintage nordic ร้านสไตล์วินเทจเก๋ๆในพระราม 9 ซอย 46 ซึ่งนอกจากบรรยากาศเท่ๆพร้อมมุมเก๋ให้ถ่ายรูปหลายมุมแล้ว ยังมีอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มให้สั่งหลายเมนูค่ะ สำหรับอาหารจะเป็นสไตล์ฟิวชั่นค่อนไปทางฝรั่ง มีทั้งทานเล่น สลัด พาสต้า รีซอตโต้ สเต็ก ส่วนของหวานแอบผิดหวังเล็กน้อยเพราะตั้งใจจะสั่งวัฟเฟิลแต่ร้านเลิกทำไปแล้ว...

อ่านต่อ »
1 OF A KIND Vintage Nordic Furniture

28 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติโอเค แต่ราคาค่อนข้างแรง

1 of a Kind - ร้านอาหาร สไตล์วินเทจ.....อยู่ พระราม 9 ซอย 48 ตรงข้าม The Nine เลย เข้าไปจะเป็นอีกโลกหนึ่ง มีของตกแต่งมากมาย ดูเพลินๆ ร้านนี้เห็นรีวิวดีมาก ทั้ง wongnai, trip advisor และ อื่นๆ ลองมาดูสักหน่อย เมนูมีไม่มากนัก แต่ราคามากมาย...ค่อนข้างแพง เลือกกิน 4 อย่าง - คาลามารี่ - ปลาหมึกดี เนื้อเด้งๆ ข้างนอกกรอบหน่อยๆ แต่.....ปลาหมึกที่ใช้ มันไม่ใช่หมึกตัวใหญ่ เป็นหมึกไซต์กลางๆ แค่ 1 ตัว เลยไ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
นั่งกันห้าชั่วโมง กินทุกเมนูที่ขวางหน้า ^^
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้##1, สลัด##1, Potatoes chips (salt), เบียร์##1, นาโช่ หมู Nacho pork

ร้านนี้ถือเป็นร้านอาหารที่น่าจดจำร้านหนึ่งตั้งแต่เคยไปกินมาครับ เพราะตอนที่พี่ชวนไปทานร้านนี้ ก็เป็นร้านที่เพิ่งดังใหม่ ๆ ตอนนั่นรู้แค่ว่าเป็นมันเป็นร้านขายอาหารผสมกับเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ ซึ่งผมก็ว่าเป็นจุดขายที่เก๋ดี พอไปถึงร้านก็ค่อนข้างตื่นตากับการตกแต่งร้าน ที่มันทั้งวินเทจ และดูผสมกันจนงงไปหมด (ดูรูปประกอบเอาแล้วกัน) จะเรียกว่าสวยก็ไม่ถนัดนัก มันก็แปลกตาดีครับ เรื่องบรรยากาศอาจจะไม...

อ่านต่อ »

14 Likes1 Comment
Share