- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cafe Bar By Salt

รีวิว Cafe Bar By Salt
28 ก.ย. 2024
เครื่องดื่มดีๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว
Cafe Bar by Salt จอมเทียน เมนู ชามะนาว ร้านบรรยากาศดี โปร่ง กระจกกว้าง วิวทะเล ที่นั่งเยอะ ห้องน้ำสะอาด ทำเครื่องดื่มช้าไปหน่อย เสริฟปุ๊บก็เก็บเงินเลย เมนูเครื่องดื่มมีทั้ง ชา กาแฟ ผลไม่สดปั่น เมนู ชามะนาว อร่อยมาก เปรี้ยว หวานกำลังดี คลายร้อนได้ดี กล้วยปั่น ดี ไม่หวานเกินไป มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
25 พ.ย. 2022
คาเฟ่ริมหาดจอมเทียน
Cafe Bar by Salt เป็นคาเฟ่อยู่ภายในร้าน Salt พิกัดด้านหน้าโรงแรม U จอมเทียน พัทยา ร้านอยู่ริมหาดเลยค่ะ ร้านกระจกรอบร้าน แต่งร้านโทนฟ้าขาว สว่าง แสงสวยค่ะ แวะมานั่งจิบกาแฟ กินครัวซองต์รอเช็คอิน ราคาสูงหน่อยตามสไตลฺคาเฟ่ในโรงแรมดูเพิ่มเติม