รีวิว Kitanogurume

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
เลือกของสดปรุงได้นะรู้ยัง 😅

ร้านใหญ่มีโซนขายของสดอาหารทะเล และโซนร้านอาหาร อาหารที่ทัวร์จัดให้เป็นเซ็ตมีแซลมอนย่าง หอยเชลล์ย่าง และซุปขาปู เราสั่งเพิ่มจากเมนูอีกนิดหน่อย ทานเสร็จถึงรู้ว่าสั่งของสดให้ร้านปรุงได้ เล็งปูไว้เสียดายอ่า โดยรวมอร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
น่าจะเน้นขายนักท่องเที่ยวไปหน่อย
เมนูเด็ด:Otoro, ปลาฮกเกะย่าง, Hotate

อีกหนึ่งไฮไลต์ของญี่ปุ่นคือการเดินเที่ยวที่ตลาดปลา ที่Sapporo ก็มีตลาดปลาหลายแห่ง เราเคยไปมา2ที่คือที่นี่และตลาดปลาNijo Kitanogurume ร้านอาหารสดชื่อดังของไทย เราเคยมา3ปีที่แล้วแต่ร้านปิดเลยปักธงไว้ว่าต้องมาให้ได้ สำหรับคนที่ขับรถ ทางร้านมีที่จอดรถด้านข้างตึกประมาณ4คัน นำคูปองจองรถมาสแตมป์ได้ฟรีคะ สัญลักษณ์ร้านคือมีปู 🦀ด้านหน้าร้าน เพราะถ้าไม่สังเกตุคงงงเเน่คะมีหลายร้านขายเหลือเกิน ด้านนอกขา...

อ่านต่อ »
44 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน ตะลุยตลาดปลา ที่ฮอกไกโด
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าต่างๆ

เที่ยวฮอกไกโดทั้งที มันก็เปฌนอะไรที่อยากจะกินอาหารญี่ปุ่น อ้วนเลยหาข้อมูลของกิน และพบว่าที่ฮอกไกโดมีตลาดปลา ที่เป็นอะไรที่น่าตะลุยมาก มันเลยต้องจัดสักหน่อย เมื่อถึงโรงแรมก็เห็นโบชัวว่าเต็มไปหมด และมีหนึ่งโบชัวที่น่าสนใจคือร้านที่วางแผนจะไปพอดี กับร้าน Kitanogurume ร้านนี้เค้าจะดีลกับโรงแรม โดยจะมีรถรับ-ส่งให้ถึงโรงแรมเลย อ้วนเลยจองให้รถมารับตั้งแต่เช้าตรู่ ไปถึงก็กินข้าวเช้าพอดี รถที่มารับเป็...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ คุณภาพเน้นๆ ในราคาบ้านๆ ใจกลางตลาดปลาโจไก !!
เมนูเด็ด:ปลาฮกเกะย่าง, ข้าวหน้าต่างๆ

# Trip to Japan ร้านที่ 16 "Kitanogurume" อาหารทะเลสดๆ คุณภาพเน้นๆ ในราคาบ้านๆ ใจกลางตลาดปลาโจไก !! ตื่นเช้าวันแรกที่เมือง Sapporo ตั้งใจว่าต้องไปเดินตลาดปลาเพื่อดูของสดต่างๆ และหาอาหารเช้าทาน การเดินทางไปที่ตลาดปลาให้ขึ้นรถไฟจากสถานี Sapporo สาย Tozai แล้วไปลงสถานี Nijyuyonken จากนั้นออกประตู 5 แล้วเดินตามแผนที่ไปประมาณ 1 กม. ครับ หรือสอบถามกับพนักงานบริการหรือคนแถวนั้นก็ได้ เมื่อเดินไปถ...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตลาดปลาฮอกไกโด

ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังนะ เมสซี่เจกับเมย์ก็มาทานด้วย เป็นร้านที่ดารา เซเลบเค้ามากัน ร้านอยู่บนชั้น 2 ของตลาดปลาฮอกไกโด รสชาติอาหารก็สด อร่อยดีค่ะ แต่วาซาบิไม่ค่อยขึ้นจมูกนะ 5555 ราคาแรงอยู่นะ สำหรับเรา

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ ปูแบบสดๆ
เมนูเด็ด:King Crab

ตลาดปลาฮอกไกโดที่คู่ควรแก่การมา ส่วนตัวชอบที่นี่มากกว่า Nijo market ตลาดนี้จะมีพวกของสดมากกว่า โดยเฉพาะปู ที่มีขายแบบสดๆ และตัวใหญ่มากกกก ทางร้านจะให้เราเลือกขนาดปู ว่าจะเอาไซส์ไหน โดยแต่ละวันไซส์ก็จะแตกต่างกันไป แต่โดยเฉลี่ย ขนาดปูจะอยู่ที่ 3 โล วิธีการคึดราคา = น้ำหนักปู 1โล จะอยู่ที่ประมาณ 10,000กว่าเยน + 1000 เยน ค่าปรุงอาหาร ปูที่เราเลือก สามารถนำไปเลือกปรุงได้ 3 แบบ 1. Sashimi 2. Gr...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ