รีวิว ตำยั่ว
ส้มตำราคาไม่แพง
พอดีว่าเผอิญผ่านร้านส้มตำนี้เลวลองแวะทาน ร้านตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดพิษณุโลก บนถนนพระลือ 1 มาถึงร้านได้ลองสั่งเมนูดังนี้ คอหมูย่าง อ่อมกระดูกอ่อน น้ำตกหมู ตำแตงหมูยอ และข้าวเหนียว ลองชิมแล้งรสชาติใช้ได้ครับ อร่อยเลย ชอบคอหมูย่างที่ไม่ติดมันเยอะ ราคามีกาแฟน้ำหวานขายด้วย ร้านรับคนละครึ่งนะ ใครผ่านไปมาลองแวะครับดูเพิ่มเติม
ราคาดี ส้มตำเด็ด อาหารอย่างอื่นรสชาติเปรี้ยวนำ (3.5 ดาว)
วันนี้วนมาหลายร้านมาก ๆ ในการหามื้อเที่ยงทาน ไม่รู้เป็นไร ปิดกันหมด เอาเป็นว่าผ่านร้านไหน แวะร้านนั้น สาว ๆ ผ่านร้านส้มตำเกิดน้ำลายแตกขึ้นมาซะงั้น เราก็ต้องตามน้ำไป ร้านนี้อยู่เส้นโรงงานเพชร (เดิม) ตัดไปแยกวุ่นวายครับ ร้านอยู่ซ้ายมือ เลยภัตตาคารน่ำเล้งมาหน่อยเดียว ถึงเป็นร้านส้มตำ แต่จัดตกแต่งร้านให้สามารถนั่งชิวเพลิน ๆ ได้ มีซุ้มให้นั่ง มีเบียร์เสริฟ เปิดร้านยาวไปครับ ความโดดเด่นขอร...อ่านต่อ
ร้านอาหารอีสานราคาถูก รสชาติโอเค
เป็นร้านอาหารอีสานเล็ก ๆ ในซอยพระลือ ร้านสะอาดสะอ้านดีคะ คนขายอัธยาศัยดี แถมอาหารยังได้ไวอีกต่างหาก เมนูก็มีให้เลือกเยอะ ทั้งส้มตำ ยำต่างๆ ต้มแซ่บ ราคาก็ถูกแสนถูก ผักแกล้มก็มีให้หยิบเองตามใจชอบคะ ผ่านมาแถวนี้เป็นอีกร้่านที่ฝากท้องเป็นประจำดูเพิ่มเติม
แซ่บบบบบอีหลีเด้อคร่าเด้ออออ 😍😍😍
อร่อยมากกๆๆๆ เปิดเที่ยงวันยันเที่ยงคืนเลยค้าบบบ 💖😍 แซ่บสุดๆๆ มีเบียร์ มีข้าว ด้วยนะ ถ้าไม่กินเผ็ดต้องบอกนะ ไม่งั้นกินไปร้องไห้ไปเเน่ๆ เพราะพริกเผ็ดอ้า แต่ อร่อย สั่งแค่แป๊บบบบเดียว โม้กับเพื่อนแค่ไม่กี่ประโยค ว้าววววว ❗️❗️❗️ได้แย๊ววววว ตอนแรกนึกว่าจะแพง ที่ไหนได้ 25 - 30 บาทท โอโห้้ววว อเมซิ่งมากๆ ของถูกและหร่อยยังมีขายยุใน พิ้ดโลก ✌🏻️✌🏻😍 ถ้าผ่านก็แวะนะ หร่อย ๆ ทำไว ร้านยุแถวถนน ...อ่านต่อ