1. รวมรีวิว ร้านอาหาร หม่าล่าหม้อไฟเจ้าแรกเจ้าเก่าเจ้าเดิม จอมทอง

รีวิว หม่าล่าหม้อไฟเจ้าแรกเจ้าเก่าเจ้าเดิม จอมทอง

Nickktwf
หม่าล่าทั่งซุปกลมกล่อม น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม่าล่านม

Field หม่าล่าหม้อไฟจอมทอง เจ้าเก่าเจ้าเดิม เหมือนเค้าจะมีสาขาที่ตลาดพลูด้วยนะ เราเคยไปกิน เราสั่งผ่านช้อปปี้มา ส่งไวดี ราคาไม่แพง ให้เยอะ อิ่ม คุ้มกว่าไปซื้อที่ร้านอื่นๆที่ชั่งเป็นขีดอีก น้ำซุปนมรสเค็มเผ็ดกลมกล่อมดีเลยครับ เครื่องก็สด ให้เยอะ ส่วนน้ำจิ้มรสหวานมันหอมงา ตัดกันดีกับน้ำซุป #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

warapan_nam@nam

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿
อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4