4.0
11 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว Veggie Veggie by Namo and Nammon Farm

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ตะลอนชิม
1.6k5735.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 994
Quality Review
ร้านสลัดผักสดจานอร่อย และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เป็นร้านที่ชื่นชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดปูอัด, สลัดเต้าหู้

เป็นร้านที่เคยกินและชื่นชอบ ช่วงหลังมักไปตรงกับวันที่ร้านหยุดวันอาทิตย์ วันนี้ชวนเพื่อนกินสลัดเพื่อสุขภาพกัน ตามเมนูมีให้เลือกรับประทานกันหลายรูปแบบ สลัดแซลมอนรมควัน+น้ำกระเจี๊ยบ สำหรับตัวเอง ผักสดมาก เลือกน้ำสลัดเป็น ครีมวาซาบิ เป็นครีมข้นออกหวานไม่มีความเผ็ดร้อนของวาซาบิ ปลาแซลมอนรมควันชิ้นบาง ๆ อิ่มอร่อยเพื่อสุขภาพอีกหนึ่งมื้อ น้ำกระเจี๊ยบหวานอมเปรี้ยว สลัดเต้าหู้+น้ำตระไคร้ สำหรับเพื่อน บ...อ่านต่อ

photo
KiMCHi WaSaBi
23.7k1.4k26.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 915
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ บนถนนพระอาทิตย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เดินผ่านบ่อยๆค่ะ แต่ไม่เคยเข้าไปใช้บริการเลย เพราะนึกว่าเป็นร้านขายผักผลไม้มาตลอด ซึ่งปกติก็ไม่ค่อยต้องซื้อพวกผักผลไม้ทานเองเท่าไหร่ค่ะ คุณแม่จัดการให้ แต่พอดีวันที่เดินผ่านเห็นป้ายหน้าร้านมีรูปน้ำแข็งไส แล้วอยากทานพอดี เลยก้าวเข้าร้านไปโดยอัตโนมัติค่ะ -บรรยากาศ- ภายในร้านตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตาตามคอนเซ็ปต์ของร้านอาหารสุขภาพ โซนถัดจากประตูด้านซ้านเป็นเคาท์เตอร์ทำน้ำแข็งไสค่ะ ส่วนด้านขวาเ...อ่านต่อ

7 ส.ค. 2015
ดูแล้ว 729
Quality Review
สลัดล้นจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำสลัดโชยุ, สลัดไก่

ช่วงนี้ลดร้ำหนัก มาแถวนี้ก็จัดสลัดซะหน่อย เคยมาทานรอบนึงแล้ว รอบนี้จัดอีก มีพวกเมนูwrapด้วยนะ น่าทานเหมือนกัน วันนี้สั่งสลัดแซลมอนรมควัน ได้แซลมอนชิ้นใหญ่เนื้อบาง กับน้ำาลัดโชยุ คือดีมาก น้ำสลัดอร่อยมากจริงๆดูเพิ่มเติม

photo
varisa
11764
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 312
Quality Review
โตรตีย่าวิญญาณไก่ จืดสนิท เข้าใจว่ารักสุขภาพแต่ปรุงแต่งให้อร่อยบ้างน่าจะมีลูกค้าเยอะขึ้น เพราะผักสดดีมาก

ลองสั่งไลน์แมนมากินที่บ้านค่ะ สภาพดูดีมากๆผักสดดีค่ะ ผักเยอะมากๆแต่ปรับนิดหน่อยน่าจะดี สั่งไก่ย่างห่อแป้งโตรตีย่าไก่ชิ้นจิ๋วๆแอบตกใจ แต่ลองดูเผื่ออร่อย ดันจืดสนิทอีก มีคล้ายๆพริกเผาที่ผิวโตรตีย่านิดหน่อย ส่วนหมูย่างโตรตีย่าแฟนกินบอก กัดทีเดียวหมูหาย😂จบดูเพิ่มเติม

photo
NuuNan
21432
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 348
Quality Review
ผักสด น้ำสลัดพอทานได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ผักสดและจานใหญ่ แต่สลัดไก่ย่างน่าจะมีไก่มากกว่านี้หน่อย หรือชิ้นหนาหน่อย เพราะไก่ที่ใส่มาดูติ่งต้อยและแห้งมากๆ ซุปเห็ดพอใช้ได้ ออกแนวใสๆ อาจเพราะเป็นสุขภาพจึงไม่ได้ใส่ครีมหรือแป้งเพิ่มมากนัก น้ำสลัดซีซาร์หวานเหมือนน้ำสลัดครีมทั้งๆ ที่ต้องเพิ่มเงินอีก 20 บาท มันพอใช้ได้ถ้าคิดว่าทานน้ำสลัดครีม แต่รสชาติแบบนี้ไม่ใช่ซีซาร์ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Atitharnbhorn Aom-og Uwanno
5.9k67409
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2012
ดูแล้ว 285
สลัด สลัด สลัด !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่

สำหรับคนที่ชอบผัก ร้านนี้คุ้มค่าจริงๆ (ถ้าไม่ชอบผัก อาจจะไม่เหมาะนะคะ) อ้อมชอบทานผักและสลัดเลยชอบร้านนี้ที่เค้าให้ผักสดๆ ปริมาณมาก สลัดที่สั่งคือสลัดเต้าหู้ จานละ 89 บาท แต่ได้ผักจานยักษ์!!! น้ำสลัดก็มีให้เลือกหลายแบบค่ะ ตั้งแต่ครีม ไปจนใส แต่ที่อ้อมเลือกคือน้ำสลัดโชยุญี่ปุ่น รสชาติจัด เปรี้ยวและไม่เลี่ยนดีค่ะ ;D นอกจากสลัดเต้าหู้ ก็มีสลัดอื่นๆอีกเช่น สลัดผักล้วน สลัดไข่ สลัดทูน่า สลัดซาลมอน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชอุ่ม Chaum พหลโยธิน 2
Ad ·
ชอุ่ม Chaumพหลโยธิน 2
ร้านอาหารแนวสุขภาพ บรรยากาศน่านั่ง เมนูหลากหลาย ข้าวหน้าแซลมอนคือดีงาม