รีวิว Bubble Tea Restaurants & Cafe

19 พ.ย. 2022
ผ่านมาไม่เคยเห็นครับ เหมือนจะเป็นร้านใหม่ เลยลองแวะซื้อดู อร่อยสดชื่นดีครับ ชาเย็นใส่ถุง เจาะหลอด ออกแนวแบบชาโบราณ ราคาโ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

แวะซื้อให้แฟนกินอร่อยครับ อร่อยหวานมันเลย คล้ายชาโบราณนะ ใส่ถุงแล้วเจาะหลอดดูดเลย มีถุงกระดาษใส่ให้อีกที จะได้ถือสะดวก ร้านนี้ชงออกไปทางหวาน ใครติดหวานต้องมาลองครับ แต่ใครทานไม่หวานต้องบอกชงแบบ เบาๆหวานลงนิดนึงครับ ส่วนความมันของนมไม่ต้องพูดถึง ใส่ให้แบบจุกๆ ต้องแวะมาเติมความหวานครับดูเพิ่มเติม

ชาเย็น
ชุติมา เจริญธรรม
มาลินี แสงวิลัย

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿