4.2

รีวิว เฮงยอดผัก กินไม่รู้อิ่ม ถนนพุทธมณฑลสาย 3

Akapatr
5 ก.พ. 2025

ถ้าอยากทานราดหน้า แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง ราดหน้าเส้นผัดมากำลังดี น้ำราดหน้าเข้มข้น จะออกหวานหน่อยๆ หมุหมักได้นุ่มมาก มาพร้อมกับยอดอ่อนคะน้า ใส่พริกน้ำส้มพริกเหลืองดอง ยิ่งเพิ่มความอร่อย หมี่กระเฉดรสจัดจ้าน หอมกลิ่นกระทะไหม้ ผัดซีอิ้วหมูนุ่มมาก รสชาติกำลังดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ...อ่านต่อ

Jeep
29 ก.ย. 2016
ราดหน้ารสเด็ดจ้ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้ายอดผัก

ร้านนี้แต่ก่อนอยู่ตรงตลาดสดถนนพุทธมณฑลสาย 3 ด้านติดทางรถไฟ แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ใหม่ ห**งจากจุดเดิมประมาณ 300 เมตร อยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 3 ช่วงใกล้จุดกลับรถ ลองชิมราดหน้าเส้นหมี่ ชามละ 40 บาท เส้นหมี่มาตรฐาน น้ำราดหน้าทำได้อร่อยมาก หมูหมักนุ่มพิเศษ อร่อยดีมาก ยอดผักคะน้าอ่อนดี โดยรวมแล้วอร่อยไม่ต้องปรุง แค่ใส่พริกเหลืองดองช่วยเพิ่มรสชาติเปรี้ยวเผ็ด ยิ่งอร่อยมากขึ้นดูเพิ่มเติม

เส้นหมี่ราดหน้า ฿40เส้นหมี่ราดหน้าเติมพริกเหลืองดองรสเด็ด
น้องปอบ
8963k27k
9 ม.ค. 2018
ให้เยอะขนาดนี้ ยังบอกว่ากินไม่รู้อิ่ม 3.5🌟

ราดหน้าร้านนี้ ถึงจะหิวมากแค่ไหนก็อย่าสั่งเบิ้ล เพรากินชามเดียวก็อิ่มมากแล้วค่ะ น้องปอบสั่งเส้นหมี่ราดหน้า 1 ชาม 40 บาท ปริมาณจัดเต็มมาเลย รสชาติน้ำราดหน้าวันนี้จะบางไปสักหน่อย แต่ปริมาณและราคา คงเส้นคงวาดี เส้นหมี่มาตรฐาน ผักคะน้าลวก สดกรอบ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

ราดหน้า ฿40เส้นหมี่ราดหน้า
Little Princess
24 ก.ย. 2018
ราดหน้ารสชาติเข้มข้น ผัดขี้เมาก็ถึงเครื่อง

มาร้านนี้ต้องลองเมนูราดหน้า มีทั้งเส้นหมี่ เส้นใหญ่ และ บะหมี่ทอดกรอบ มีขายอาหารหลากหลาย ทั้งข้าวผัด และ ผัดขี้เมา ร้านนี้เด็ดที่หมูหมัก เนื้อนุ่มสุดๆ อาหารราคาเริ่มต้น 50 บาท สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนหน้าร้านดูเพิ่มเติม

Porsche
10 ต.ค. 2016
อร่อยจนหยดสุดท้าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเส้นใหญ่ใส่ไข่

วันนี้(วันจันทร์)ตั้งใจจะไปทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อตุ๋นที่ร้านวารุณก๋วยเตี๋ยวแต่ปรากฏว่าร้านปิดเลยต้องเปลี่ยนเป้าไปที่ร้านใกล้ๆ ร้านเฮงยอดผักอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 3 ห่างจากร้านวารุณประมาณกิโลเศษ ร้านเฮงยอดผักอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 3 บริเวณจุดกลับรถ วันนี้มากัน 4 คนทานกันคนละแบบทั้งเส้นใหญ่(40฿), เส้นใหญ่ใส่ไข่(50฿), เส้นหมี่กรอบ(50฿), หมี่กรอบเหลือง(50฿)รวมซื้อกลับบ้านอีกมีผัดซีอิ๊วด้วย ชอบน้ำร...อ่านต่อ

Suriyo Kiti
27 ส.ค. 2015
เฮง ราดหน้ายอดผัก ตลาดสาย3 มีบริการส่งถึงบ้าน

บ้านผมอยู่หมู่บ้านจัดสรรแถวศาลายาครับ เพื่อนบ้านบอกต่อกันมาว่าร้านนี้มีบริการส่งถึงบ้านด้วย และเป็นทีนิยมพอสมควร เพราะย่านนี้หาอาหารทานใกล้ๆหมู่บ้านค่อนข้างยากครับ พอมีบริการส่งถึงบ้าน ในหมู่บ้านผมก็ใช้บริการกันพอสมควร ก่อนหน้านี้ผมก็เคยทานที่ร้านแล้ว รสชาติใช้ได้ ส่วนขั้นต่ำการส่งถึงบ้านอยู่ที่ 3ห่อขึ้นไปครับ แล้วต้องโทรสั่งล่วงหน้า บางครั้งหน้าร้านยุ่งมาก หรือคนส่งไม่พอ ก็ต้องรอกันนานเหมือนกั...อ่านต่อ

17 มิ.ย. 2015
เฮง ราดหน้ายอดผัก สาขาใหม่ ตลาดสาย3