4.5

รีวิว Beef Express ราชพฤกษ์ Beef Express ราชพฤกษ์

รีวิวเพื่อ
บุฟเฟต์เนื้อพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🌈🥩ร้านบุฟเฟต์สเต๊กเนื้อพรีเมียม ที่คัดแต่วัตถุดิบโคตรดี คุ้มมากก!! ☑️ Beef Express เริ่ม 790.- / กินได้ 2 ชั่วโมง! 📍เมนูทีเด็ด! : 🥩สติปลอยน์ 120วัน ที่ขุนด้วยธัญพืช! / ลิ้นวัวย่างซอสยากินิกุ, ริบอายนิวซีแลนด์, ข้าวผัดมันเนื้อ! 💥จองบุฟเฟต์ฯลิงค์นี้ : https://bit.ly/3YsyLTI 💵บุฟเฟต์มี2ราคา💰 🔴1390.- : สั่งได้ไม่อั้นชุดพิเศษ 3 เมนู เช่น สติปลอยน์ 120วัน ทอดโชยุ, สเต็กปลากระพงแซลมอน, ส...อ่านต่อ

Gingunther
10 ก.พ. 2023
ชี้เป้าร้านอร่อยเอาใจสายเนื้อ 🥩👅
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปฟักทองญี่ปุ่น, ข้าวผัดมันเนื้อ, เพสโต้แองกัส, พาสต้ามันกุ้ง

Beef lovers อย่างชั้นคือเลิฟมากกกก สเต็กเนื้อ Aus Striploin ทอปบนข้าวผัดมันเนื้อไข่ดองคือเดอะเบส 🤤 หอมอร่อยละมุนดีงามสุดๆ ไขกระดูกวัวฉ่ำๆกินกับปังกระเทียมคือดีเริ่ดดดด นอกจากสเต็กเนื้อแล้วยังมีพาสต้าเส้นสดเหนียวนุ่ม 🍝 ซอสครีมกุ้งอร่อยดีงาม ซอส Pesto ร้านนี้ก็คือเข้มข้นมากกกก ยิ่งกินกับเนื้องแองกัสคือโคตรฟิน! ต้องลองจ้า ข้าวผัดมันเนื้อหน้าเนื้อไข่ดอง 400฿ พาสต้าครีมกุ้ง 320฿ แองกัสเพสโต้ 320...อ่านต่อ

Puk Pararux
13 ธ.ค. 2022
ร้านเน้นเนื้อ ข้าวผัดมันเนื้อเด็ดมากค่ะ เราคนไม่กินเนื้อ ชอบซีซ่าร์สลัด กับเฟรนช์ฟรายด์ชีส อร่อยดีค่าาา
เมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อ, Caesar Salad, French fried cheese, Pesto กุ้งลายเสือ
อร่อยดีทานตอนทอดเสร็จใหม่ๆร้อนๆ อร่อยมากค่ะคนกินเนื้อ บอกว่าอร่อยเด็ดมากกกก
22 เม.ย. 2024
Beef Express
10 พ.ค. 2023
อร่อยมากๆเลยค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวผัดมันเนื้อ
thatshowilikemafood
1 พ.ค. 2023
ข้าวมันเนื้อ มันไปหน่อยและข้าวแฉะ

คราวน์แอนด์คาวสเต็ก สาขาท่าข้าม
คราวน์แอนด์คาวสเต็กสาขาท่าข้าม
สเต๊กหลากเมนู ทั้งเนื้อ หมู ปลาและไก่ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ราคาจับต้องได้
The First Espresso Roasters ถ.วิภาวดี รังสิต 2 (ซอย ม.หอการค้า)
The First Espresso Roastersถ.วิภาวดี รังสิต 2 (ซอย ม.หอการค้า)
Specialty Coffee ในซอยวิภาวดีรังสิต 2 การันตีรางวัล เมล็ดกาแฟหลากหลาย