- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตะเกียบ ช้อน ส้อม

รีวิว ตะเกียบ ช้อน ส้อม
ร้านอาหารห้องแอร์ บรรยกาศโอเค ราคาไม่แพง
ร้านตะเกียบ ช้อน ส้อมเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว และสเต็กค่ะ เรียกว่ามีเมนูหลากหลายตามชื่อร้านว่าจะกินทีต้องมีตะเกียบ ช้อน ส้อม กินกันให้ครบครัน =-= สถานที่ตั้ง =-= ร้านตั้งอยู่ในโครงการ the brio ริมถนนพุทธมณฑลสาย 4 ค่ะ โดยร้านจะอยู่โซนด้านใน ทางเดียวกบที่เราจะเดินไปลานจอดรถด้านหลังโครงการค่ะ =-= บรรยกาศ =-= เป็นร้านติดแอร์เย็นสบายค่ะ การจัดวางโต๊ะค่อนข้างโปร่ง ไม่อึดอัด มีโคมไ...อ่านต่อ
มาๆ มากินกันของเขาไม่ได้แย่ ลองมาลองทาน
ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในโครงการ เดอะบรีโอ้ โดยร้านนี้ อยู่ตั่งแต่โครงการเปิดใหม่ๆจนวันนี้ก็ผ่านมาหลายปี ร้านนี้ก็ยังยืนหยัดได้ โดยราคาที่ไม่แพง รสชาติใช้ได้ มีเมนูหลากหลาย แต่รู้สึกว่าโครงการนี้จะเหงาๆไปนิด ยังไงใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนมาทานร้านนี้ หรือมาลองเที่ยวช่วยๆกันนะครับ ร้านดีๆในนี้หายไปหลายร้านอยู่ดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่ใน the Brio ราคาไม่แพง รสชาติโอ ๆ
ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน โดดเด่นที่การตกแต่งร้าน และราคา ส่วนรสชาตินั้นยังไม่เจอเมนูที่โดน ๆ ร้านอยู่ติด ๆ กับร้านก๋วยเตี๋ยวต่อชาม สิ่งแรกที่เตะตาสุดคงเป็นบรรยากาศร้านที่ดูดีมาก ร้านเป็นห้องกระจกแอร์เย็นฉ่ำ ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ผนังไม้สีเหลืองนั้นสะดุดตา ด้านหนึ่งเป็นเมนูอาหารขนาดใหญ่ยักษ์ ทำให้สะดวกในการสั่งอาหารมาก วันที่ไปทานนั้นไปกันหลายคน เลยสั่งอาหารมาชิมหลายอย่าง ตั้งแต่ข้าวไ...อ่านต่อ
พนักงานบอกงดถ่ายรูปนะคะ
ตั้งใจมากินร้านนี้โดยแท้ คิดว่าจะมาหาที่รีวิวสวยๆบรรยากาศดีๆ ตั้งใจมากเลย กดถ่ายรูปหน้าร้าน 1 แช๊ะ แล้วก็เดินเข้าไปกดถ่ายรูปบรรยากาศในร้านอีก 1 แช๊ะ แต่พนักงานผูหญิงก็ตะโกนมาบอกว่า "งดถ่ายรูปนะคะ ที่นี่ห้ามถ่ายรูปค่ะ" 😩😩😩😩 เราเลยทำหน้าจ๋อยจ๋อย แล้วตอบกลับไปว่า "อ๋อเหรอคะ งั้นขอโทษทีค่ะ งั้นไม่ทานแล้วค่ะขอบคุณนะค่ะ" 😓😓😓😓 เราจะอายดี หรือเค้าจะเกลียดเราเนี๊ยะ 😂😂😂😂ดูเพิ่มเติม
ราคาถูกเว่อ
ร้านนี้อยู่โซนด้านหลังของ The Brio Salaya ค่ะ ราคาอาหารถูกมากๆ เริ่มต้นที่ 30 บาท (ข้าวหมูทอดกระเทียมที่ถ่ายรูปไว้) ทางร้านมีโซนห้องแอร์ และ โซนที่ลูกค้าสามารถนั่งตาก ลม*** ได้ (ข้างนอก โซนร้อน 555) โดยรวมโอเคน้ะดูเพิ่มเติม
PQ - เดอะ บริโอ้ พุทธมณฑล สาย 4
2016-06-26 ร้านอยู่ในโครงการเดอะบริโอ้ เดินเข้ามาด้านใน ที่มีบ่อน้ำพุ ร้านแต่งสไตล์โล่งๆ ผมเดินไปเรื่อยๆ จึงมาหยุดที่ร้านนี้ครับ พนง. ก็ต้อนรับดีครับ อาหาร -ราคาไม่แพง ราคาเบาๆ ***มีรายการเมณูมาฝากด้วย เพราะเมณูอยู่บนกำแพง ***ผมไม่รู้ว่าเขาห้ามถ่ายรูปนะดูเพิ่มเติม