รีวิว Hei Hei Hot Pot囍火锅

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านหมาล่าหม้อไฟลับ ที่โคตรอร่อยเลย นิมมาน13 จัดไป ไม่ผิดหวังแน่นอน

อร่อยมาก ๆๆๆๆ มากจริงๆ เป็นบุฟเฟ่ต์ ร้านไม่ค่อยมีคนค่ะ แต่ให้เยอะ ให้คุ้มมาก น้ำซุ๊ปก็อร่อยมาก เนื้อเสริบอย่างดี เราเลือกบุฟราคา 499฿ ต่อคน คือคุ้มมาก กุ้งสดกรึบๆเลย เนื้อก็อร่อยค่ะ อยากให้ลองจริงๆ ท่านใดที่ผิดหวังจากการรอคิวนานๆในซอยถัดไป บอกเลยว่าร้านนี้ก็คือทดแทนกันได้ 55555 ไม่ผิดหวังค่ะ สะอาด อร่อย หอม เด็ด บอกเลยว่าเด็ด

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
6 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อย ไม่เผ็ดมาก ราคาแอบแรง

เดินผ่านเลยแวะดู ร้านตกแต่งโอเคน่านั่ง มีทั้งปิ้งย่าง ทอด หม้อไฟ ใครชอบอาหารเสฉวน หรือ หมาล่า น่าจะถูกใจค่ะ รสชาติดี หอมเครื่องเทศ แต่รอนานมากกกก(สำหรับปิ้งย่าง) ส่วนหม้อไฟ น้ำซุป หอมเครื่องเทศ จัดจ้าน เผ็ดไม่มากจนเกินไป สามารถซดน้ำซุปได้ แต่ก็ยังเผ็ดอยู่นะคะ ที่ชอบคือน้ำจิ้มให้เราผสมเองเลย ชอบอะไรมากน้อยก็จัดไป แต่คิดราคาน้ำจิ้มถ้วยละ 20 บาท โดยรวม รสชาติให้ผ่านค่ะ การบริการโอเคแต่ช้ามากกกก ใ...

อ่านต่อ »
Hei Hei Hot Pot囍火锅
Hei Hei Hot Pot囍火锅

3 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านซุปหม่าล่าในนิมมาน

ตั้งอยู่ในซอยนิมมาน 11 บริเวณร้านตกแต่งสีแดงหาไม่ยาก มีให้เลือกแบบนั่งทานที่ร้านจะเป็นลักษณะคล้าย hotpot น้ำซุปหม่าล่า แต่ถ้าชอบแบบปิ้งย่างหม่าล่าเป็นไม้ก็มี ไม้ละ10บาท เทียบกับปริมาณที่ได้ถือว่าราคาแพงมีโรยงาทุกไม้ พริกหม่าล่าไม่ถึงเครื่องเท่าที่ควร

ดูเพิ่มเติม »
Hei Hei Hot Pot囍火锅
Hei Hei Hot Pot囍火锅

0 Like0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ปิ้งย่างหม่าร่าอร่อยมว๊ากก แถมยังมีชาบูน้ำหมาร่าด้วย
เมนูเด็ด:ปิ้งย่างหม่าร่า, สันคอหมู

ด้วยความเป็นหม่าร่าเลิ้ฟเว่อร์ เจอหม่าร่าที่ไหนต้องจัดค่ะ มีเมนูบุฟเฟ่ต์สองราคานะคะ (รวมน้ำดื่มแล้ว) 399B กะ 499B ราคาหลังเพิ่ม Seafood บางอย่างมาค่ะ คือบรรทัดบนของเมนู ส่วนอย่างอื่นเหมือนกันหมด คือเนื้อต่าง ๆ ลูกชิ้น ผัก หม่าร่าเป็นไม้ปิ้งมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ ร้านนี้โดดเด่นที่นำหม่าร่ามาผัดกะเครื่องต่าง ๆ แล้วราดลงไปในน้ำซุปร้อน ๆ ทำให้ซุปเผ็ดร้อน สะใจ วันนี้ลองซุปหม่าร่ากะซุปปลาสีขาวข้นค่ะ ช่วงแร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
หัวกั่ว Hotpot สไตล์จีน ฮิตๆคือ หมาล่า

เอาจริงๆ นี่ก็มากินหลายครั้งละครับ สำหรับร้านนี้ Hei Hei HotPot สไตล์จีน มีความเผ็ดร้อนของหมาล่า ใครอยากลอง หรือติดใจรสชาติจีนๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้ เพราะเป็นร้านดัง คนจีนมากินเยอะ เเสดงว่ามันดั้งเดิม และราคาไม่เเพง รวมเครื่องดื่ม หากต้องการสัมผัสบรรยากาศจีนๆ ต้องมา

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
Hot Pot สไตล์ฮ่องกง รสชาติโดนๆ
เมนูเด็ด:น้ำซุปเผ็ด, ลูกชิ้นชีส, เนื้อทั้ง3อย่าง, สันคอหมู

กับฮอทพอทสไตล์ฮ่องกง ซึ่งมีน้ำซุปให้เลือกหลากหลายถึง 8 ชนิดเลือกได้ 2 แบบ บุฟเฟต์มี 2 ราคา คือ 399,499 ต่อหัว ของสดมีหลากหลายเต็มหน้ากระดาษซึ่งหลายอย่างร้านอื่นๆไม่มี มีอาหารปรุงสุกด้วย ราคานี้รวมน้ำอัดลมกับชาเก๊กฮวยเรียบร้อยแล้ว น้ำซุปที่สั่งมาเป็นซุปปลากับซุปเสฉวน ซุปเสฉวนเผ็ดชาจี๊ดได้ใจแบบเสฉวนแท้ๆ มีเม็ดชวงเจียเต็มไปหมด กัดแล้วเผ็ดๆซ่าๆ เนื้อวัวคุณภาพดี สไลด์มาบางๆสวยๆ เกี๊ยวกุ้งปรุงรสมาดีก...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ginza Sushi Bar
Ad ·
Ginza Sushi Bar
อาหารญี่ปุ่นราคาประหยัดรสชาติถูกปากคนไทย ถูกใจทุกวัยที่ Ginza ซูชิบาร์
Ging Grai - กิ่งไกร เชียงใหม่
Ad ·
Ging Grai - กิ่งไกร เชียงใหม่
ที่แรกของการนำอาหารภาคตะวันออกมาเชียงใหม่ รสชาติแบบไทยพาใครมาก็ถูกใจ