3.6

รีวิว ตามสั่งพี่ภณนาทอง2

Irin
20 ม.ค. 2018
อาหารตามสั่งนาทองซอย2 อร่อยถูกใจ ปริมาณสุดคุ้ม รับทำข้าวกล่องด้วยนะคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตรน้ำใส

วันนี้มาทานซ้ำค่ะ กับเมนูต้นหอมผัดหมูชิ้นราดข้าว มาทุกครั้งคนแน่นร้านทุกครั้งค่ะ 1.คืออร่อยค่ะ 2. ให้ปริมาณเยอะมากๆๆ เมื่อเทียบกับราคา 35-40บาทค่ะ 3. เมนูตามใจลูกค้าเลย555 ใครไม่กลัวอ้วนจะสั่งสามชั้นทอดกระเทียมก้อมีไว้เสิร์ฟให้ค่ะ สังเกตุรนส่วนใหญ่ก้อสั่งเมนูผัดผัก ข้าวผัดปกตินี่แหละค่ะ ผักให้เยอะมาก ข้าวตักแบบกินอิ่มไป 2มื้อค่ะ ต้มยำเปรี้ยวดีค่ะ อ่อนเผ็ดไปสักนิด แนะนำค่ะ แนะนำดูเพิ่มเติม

jaydenlaxy
31198708
20 มิ.ย. 2015
ร้านอาหหารตามสั่งนาทอง 2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อ

เดินไปมาแถวนี้ตอนกลางวันไม่รู้จะไปไหนเบื่อห้างอะ หิวจัด เดินเข้ามาซอยนาทอง 2 เจอร้านตามสั่งเล็กๆห้องแถว เหห็นคนมีพอได้ สั่งเลยครับกระเพราเนื้อ ก็พอทานได้อะ ที่จอดรถไม่มีนะครับ ข้างทางอย่างเดียว สรุปพอทานได้ครับอาหารราคาไม่แพง ผมสั่งกระเพราเนื้อ 35 B.ดูเพิ่มเติม

Amy Didini

Ralph’s Coffee Central World