3.1

รีวิว อาแป๊ะหัวปลาต้มเผือก

Goldenboy
1 ธ.ค. 2015
แวะมาชิม หัวปลาต้มเผือกสูตรโบราณ สืบทอดยาวนาน มาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ (3.5ดาวจ๊ะ) #ทัวร์มหาประลัย@CM Round2 ร้านNo. 19
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงต้มเผือกหม้อไฟ, ปลาต้มอ้อย

<<สถานรักษาสุดลึกลับ>> จังหวัด เชียงใหม่ เดินทางมาจากถนนช้างม่อย กาดหลวง ขับตรงไปทางถนนราชวงศ์ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสิทธิวงษ์ ตรงไปอีก 50 เมตรร้านอยู่ขวามือครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> ท่านผู้นำ นำ GB มายังร้านข้าวอาหารละแวกใกล้ๆบ้าน เพื่อลิ้มลองความอร่อยสักหน่อย แม้จะร้านที่ 7 ของวันแล้ว แต่เราก็ยังสู้อยู่ 555+ สภาพร้านดูธรรมดาๆมากๆ เพราะเป็นร้านเก่าแก่มานานพอสมควรตั้งแต่รุ่น...อ่านต่อ

นางมารร้าย แต่รักเธอ
4 มิ.ย. 2015
อร่อย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาต้มเผือก

ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8